Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp là 1 điều rất quan trọng trong chuỗi quy trình thiết kế và xây dựng nhãn hiệu cho doanh nghiệp. Việc này để giúp nhận diện thương hiệu thuận tiện hơn, thu hút sự lưu ý của khách hàng và giúp doanh nghiệp dễ dàng tách sản phẩm của bản thân thoát khỏi thị trường chung.

bao-bi-duoc-pham6

Các lợi ích thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mang lại

Khách hàng nhận biết nhanh hơn

không còn gì thuận tiện hơn để người mua nhận ra dòng sản phẩm của bạn bằng phương pháp sử dụng vỏ hộp làm điểm nổi bật. Sự độc lạ trong thiết kế bao bì sẽ làm dòng sản phẩm của bạn có thể trở nên độc đáo khi đối chiếu với hàng dài các nhãn hiệu khác. Người tiêu dùng chắc chắn sẽ chọn ngay mẫu sản phẩm của bạn nếu như nó có bao bì ưa nhìn và dễ phân biệt.
Tạo ấn tượng

Như ví dụ trên ấn tượng về cảm giác của mắt sẽ khiến người mua thích mẫu sản phẩm của bạn hơn. Đừng để người tiêu dùng vô tư lướt qua món hàng của bạn, hãy để nó tạo ấn tượng mạnh khiến họ phải dừng lại nhìn trước khi quyết định cho vào giỏ hàng.

thiet-ke-bao-bi-dep3

Tăng doanh thu

Từ những việc tạo cảm giác muốn mua sản phẩm,người tiêu dùng sẽ không có ngần ngại khi mua sản phẩm của bạn. Đây là 1 cách kích cầu mua sắm dựa trên hình ảnh sản phẩm cao, đa phần những doanh nghiệp mới và trẻ đều có khả năng để cạnh tranh đối đầu với những công ty lâu năm dựa vào thiết kế bao bì đẹp và ấn tượng.

Tìm hiểu ngay: thiết kế banner quảng cáo facebook

Nơi thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Thương hiệu còn phải là sợi dây liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp nên phải được thiết kế phù hợp với văn hóa, sở thích và đặc điểm của từng đối tượng khách hàng. Sản phẩm của bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường và dễ dàng in sâu vào tâm trí người tiêu dùng, bao bì và nhãn hiệu sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chí trên.

thiet-ke-bao-bi-dep2

Dấu Chân Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ chuyên nghiệp gồm 20 nhà thiết kế năng động và sáng tạo. Thiết kế bao bì sản phẩm cho nhiều công ty tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi sẽ giúp bạn có trong tay mẫu danh thiếp đẹp nhất.

Xem thêm về công ty nhãn mác tại đồng nai

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ