Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem bảo hành có giá rất rẻ nhưng mang lại sự an tâm rất lớn cho khách hàng. Đó là lý do vì sao bạn nên đầu tư vào tem bảo hành để thúc đẩy doanh số bán hàng. Người dùng hiện nay đang đối mặt với một khó khăn rất lớn khi mua hàng là “sợ hàng giả, hàng nhái”. Và đây cũng là vấn đề mà các doanh nghiệp đang đau đầu, làm thế nào để khách hàng tin tưởng sản phẩm công ty hơn? Làm sao để họ không phải cân nhắc quá nhiều trước khi mua sản phẩm chỉ vì sợ hàng giá hàng nhái? Tem bảo hành – một chiếc tem bé nhỏ giá rẻ – chính là câu trả lời.

+++ Ở đâu in tem bảo hành nhanh?

Tem bảo hành không chỉ dùng để bảo hành

Tem bảo hành dùng để bảo hành cho sản phẩm

in-tem-bao-hanh

Với tên gọi tem bảo hành, hẳn bạn đã biết loại tem này dùng để làm gì. Thông thường, trên các thiết bị điện tử, tem bảo hành sẽ có thông tin về loại máy móc, ngày giao hàng và thời hạn bảo hành để bạn dễ dàng theo dõi.

Bảo hành được cung cấp cho nhiều loại hàng hóa và dịch vụ khác nhau, từ hàng hóa sản xuất cho đến bất động sản. Bảo hành đảm bảo với người mua rằng hàng hóa hoặc dịch vụ không có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất và đó là một cam kết ràng buộc về mặt pháp lý. Trong trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ không đáp ứng được các tiêu chuẩn quy định trong bảo hành, thì hợp đồng sẽ đưa ra biện pháp khắc phục cụ thể, chẳng hạn như thay thế hoặc sửa chữa.

Bảo hành cung cấp giá trị nhất định cho người tiêu dùng. Bạn có thể giúp khách hàng tận dụng ưu đãi này bằng cách giúp họ hiểu giá trị đó là gì và cách nhận được giá trị đó trước khi họ mua hàng. Bảo hành là một lời hứa với khách hàng là bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài với họ. Đó là một sự đảm bảo là dù sản phẩm đã về tay khách hàng nhưng bạn vẫn đứng phía sau cam kết chất lượng sản phẩm và chắc chắn sản phẩm có thể dùng được lâu dài.

in-tem-bao-hanh

++ Hãy đến In cực rẻ khi bạn cần in ấn quận 7

Tem bảo hành dùng để chống hàng giả

Tuy nhiên, với tính chất đặc biệt của giấy in tem bảo hành, bạn có thể sử dụng tem bảo hành như tem chống giả, tem chống hàng nhái.

Vì sao chúng ta sợ hàng giả? Vì hàng giả thực sự rất tinh vi, đến mức người dùng không thể nhận ra đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Chính điều đó đã khiến họ lo lắng và băn khoăn nhiều hơn trước khi mua hàng. Do đó, bạn cần mang đến sự an tâm cho khách hàng, thúc đẩy quá trình đưa ra quyết định mua hàng.

in-tem-bao-hanh

Bạn có thể chọn:

Tem Vỡ – Được làm từ deal vỡ, có in tên nhãn hiệu, thương hiệu hay thông tin nhận biết sản phẩm. Loại tem này cam kết sản phẩm còn vẹn toàn trước khi đến tay khách hàng vì một khi bị lột, gỡ, bóc thì tem sẽ vỡ vụn không còn nguyên vẹn.

Mặc dù loại tem này giá rẻ, dễ dùng, dễ sản xuất nhưng nó lại dễ bị làm giả và chỉ chống hàng giả ở mức thấp, phù hợp với sản phẩm bình dân.

Tem Hologram  Được làm từ decal 7 màu, được in bằng công nghệ in laser 3 chiều, hình dạng được thiết kế theo yêu cầu. Loại tem này có khả năng chống hàng giả tốt hơn, sản xuất bằng công nghệ mới, dùng được cho nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, giá thành tem cao, khả năng chống giả ở mức trung bình.

Tem chống giả bằng mã xác thực – được in bằng các công nghệ in offset, flexo, digital… sử dụng Mã Xác Thực biến đổi. Tức là mỗi con tem sẽ có mã khác nhau và chỉ sử dụng để xác thực một lần. Khả năng chống hàng giả tốt nhất hiện nay nhưng có giá thành cao và yêu cầu người dùng phải có smartphone và kết nối internet.

Hãy đến In cực rẻ khi bạn đang tìm giải pháp hoàn hảo nhất cho sản phẩm của mình.

+++ Bạn có đang tìm in pp HCM?


Liên hệ