Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem bảo hành điện tử thường được dán phía sau sản phẩm sau khi sửa chữa nhằm đảm bảo tính chân thực của thiết bị. Tem bảo hành là lời cam kết giữa cửa hàng và khách hàng. Thông tin ngày tháng bảo hành đầy đủ trên tem sẽ giúp khách hàng quản lý thiết bị tốt hơn và tận dụng lợi ích của mình tốt nhất. Đừng để khách hàng phải hoài nghi cửa hàng của bạn chỉ vì thiếu tem bảo hành nhé!

in-tem-bao-hanh-dien-thoai

In tem bảo hành điện tử – lời cam kết vàng với khách hàng

Sự phổ biến của các thiết bị điện tử như điện thoại đã mang đến nhu cầu sử dụng tem bảo hành điện tử cao trên thị trường.

Thông thường, người ta sẽ dùng loại tem bảo hành vỡ khi cần in tem bảo hành điện thoại. Loại tem này có khả năng kết dính rất cao và sẽ vỡ ra khi có ai đó tháo thiết bị, những mảnh vỡ của tem rất khó xóa sạch mà không để lại dấu vết nào. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng nhận biết được liệu thiết bị của mình đã qua sử dụng hay chưa.

Tem Bảo Hành Điện Tử thường được in theo kiểu Elip có kích thước nhỏ (1 x 1.5cm, 1.2 x 0.8cm,…), kiểu tròn (1 x 1cm, 1.2 x 0.8cm,…) hoặc bạn có thể tự đưa kích thước riêng cho Dấu Chân Việt và chúng tôi sẽ tạo ra những chiếc tem đẹp mắt nhanh chóng theo yêu cầu.

in-tem-bao-hanh-dien-thoai

Thông thường tem bảo hành điện tử sẽ được dán vào các sản phẩm như : điện thoại, pin, sạc, thẻ nhớ, linh kiện,…

Xem thêm: in danh thiếp phú nhuận

Vì sao cửa hàng phải có tem bảo hành riêng?

Thiết kế tem bảo hành có thông tin về cửa hàng riêng sẽ giúp khách hàng thông qua tem bảo hành và nhận diện thương hiệu tốt hơn. Không chỉ khẳng định thương hiệu, tem bảo hành còn khẳng định uy tín và lời cam kết mà cửa hàng, doanh nghiệp dành cho khách hàng.

Khách hàng sẽ có lòng tin hơn về sản phẩm và cảm thấy quyền lợi của mình đang được quan tâm và bảo vệ, từ đó có thiện cảm hơn với doanh nghiệp hoặc cửa hàng.

Tem bảo hành điện tử hiện nay được thiết kế và in ấn rất đẹp. Nó không chỉ đơn thuần ghi ngày tháng phục vụ mục đích bảo hành mà còn giúp quảng bá thương hiệu công ty cực kỳ hiệu quả.

in-tem-bao-hanh-dien-thoai

Hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt khi bạn cần dịch vụ in tem bảo hành điện tử chất lượng, giá tốt và nhanh chóng. Hoạt động hơn 10 năm ở TPHCM đã giúp chúng tôi có cơ hội làm việc cùng với hàng ngàn cửa hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ và hiểu được vai trò thiết yếu của tem bảo hành trong ngành hàng này.

Xem thêm: in decal vo