Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trên thị trường hiện nay hàng hóa không được kiểm soát chặt chẽ, hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan làm cho người tiêu dùng nhầm lẫn và ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, ngày nay doanh nghiệp đã tự bảo vệ thương hiệu mình bằng cách in tem 7 màu lên sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng phân biệt hơn.

in-tem-7-mau

Tem 7 màu có cấu tạo và ưu điểm như thế nào?

Tem 7 màu là loại tem có lớp trên cùng là 1 lớp nilon bóng mỏng, lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu lấp lánh tạo nên sự khác biệt với các loại tem khác. Và lớp thứ 3 là lớp đế, sử dụng keo dính để nối lớp thứ 2 và lớp thứ 3 lại với nhau để đảm bảo tem không bị khô hay hỏng. Tem khi sử dụng cần bóc tem ra khỏi lớp đế và chỉ cần tác động một lực nhẹ là tem sẽ được gắn chặt vào sản phẩm, rất khóc bóc ra. 

Các đơn vị in ấn hiện nay thường sử dụng công nghệ in màu 3D để in tem 7 màu. Công nghệ này mang đến tiện ích là rất khó có thể thay đổi hay sao chép nội dung trên tem và làm tăng khả năng chống sao chép, tái sử dụng, tem được thiết kế đa sắc giúp tem trong thu hút hơn và độ bền cao có thể sử dụng lâu dài.

in-tem-7-mau

Ưu điểm khi in tem 7 màu lên sản phẩm

Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng, có thể biến đổi theo từng góc độ quan sát. khác với những công nghệ in thông thường giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm một cách dễ dàng.

Khi sử dụng để dán lên các sản phẩm, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm, không bị ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường, không bị bong tróc và sẽ tự hủy nếu bóc ra để tái sử dụng trên một sản phẩm khác.

Với công nghệ in hiện đại và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, các sản phẩm tem 7 màu được ra đời với giá rẻ, chất lượng cao, được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng số lượng lớn, và hoàn toàn an tâm về độ bám dính.

>> Có thể bạn quan tâm: công ty in ấn sticker

INCUCRE – Địa chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế in tem 7 màu uy tín chuyên nghiệp

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế tem 7 màu giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

in-tem-7-mau

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty. Khi sử dụng dịch vụ tại INCUCRE, khách hàng sẽ vô cùng an tâm vì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ  chuyên nghiệp và khiến khách hàng hài lòng.

Xem thêm: in offset nhanh gia re

Web: https://incucre.com/


Liên hệ