Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Danh thiếp của bạn là ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn. Mọi người sẽ đưa ra giả định về doanh nghiệp của bạn dựa trên thiết kế card visit đẹp của bạn. Hãy chắc chắn rằng những giả định đó là những giả định tích cực bằng cách đặt một chút cẩn thận và suy nghĩ vào thiết kế thẻ của bạn.

Tạo ấn tượng với thiết kế card visit đẹp

Danh thiếp của bạn phản ánh doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy quan tâm đến thiết kế

Danh thiếp của bạn là một trong những công cụ tiếp thị cần thiết nhất của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp. Đó thường là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng tiềm năng sẽ có về doanh nghiệp của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét thiết kế của nó. Khi thiết kế danh thiếp của bạn, có một số điều cần lưu ý. Đầu tiên, hãy đảm bảo bố cục sạch sẽ và dễ đọc. Thứ hai, sử dụng vật liệu in chất lượng cao hãy nghĩ đến giấy dày và phông chữ sắc nét. Và cuối cùng, đừng ngại sáng tạo

Mọi người sẽ đưa ra giả định về doanh nghiệp của bạn dựa trên thiết kế thẻ của bạn.

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên, và danh thiếp của bạn thường là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy về công ty của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó đại diện cho bạn tốt! Mọi người sẽ đưa ra giả định về doanh nghiệp của bạn dựa trên thiết kế thẻ của bạn, vì vậy hãy suy nghĩ về nó. 

Tìm hiểu thêm in catalogue o tphcm

Sử dụng vật liệu chất lượng cao và các tính năng phù hợp với nhận dạng thương hiệu của bạn. Và đừng quên những điều cơ bản – bao gồm tất cả các thông tin cần thiết như tên, chức danh, thông tin liên hệ và URL trang web của bạn. Bạn có thể tạo ra một danh thiếp đẹp để lại ấn tượng lâu dài với một chút nỗ lực.

Đảm bảo rằng những giả định này là lạc quan bằng cách nỗ lực vào thiết kế thẻ của bạn

Thiết kế một danh thiếp đẹp là một cách tuyệt vời để tác động tích cực đến khách hàng và đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là thiết kế thẻ của bạn phải đại diện cho nhiều điều hơn là thương hiệu của công ty bạn.

 Nó cũng phải phản ánh chính xác các giá trị và bản sắc của công ty bạn. Bằng cách dành thời gian để thiết kế một danh thiếp chu đáo và phong cách, bạn đang gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng bạn nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình và cam kết chất lượng.

Mẹo thiết kế card visit đẹp

Nhận ra mục tiêu

Danh thiếp phản ánh mối quan hệ giữa công ty của bạn và người tiêu dùng của bạn, bất kể ngành nghề nào. Trước khi chọn màu sắc và chất liệu, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng tất cả các thông tin quan trọng đã ở đúng vị trí.

Nhận biết các yếu tố liên quan đến cá nhân và thương hiệu

Nếu bạn đã quyết định thiết kế danh thiếp, đừng bao gồm sở thích cá nhân trên danh thiếp; điều này chỉ đơn thuần là thể hiện tính cách của bạn, không phải là truyền tải nó. Công ty muốn gửi một thông điệp đến khách hàng của mình.

Đừng tạo thiết kế của bạn dựa trên các mẫu tạo sẵn

Trước khi làm danh thiếp cho chính bạn hoặc công ty của bạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào có thể truy cập trực tuyến. Tuy nhiên, đừng sao chép những thiết kế thiệp lộng lẫy của người khác vì chúng sẽ không đại diện cho thông điệp bạn muốn gửi. Thay vào đó, hãy khiến đối tác hoặc người tiêu dùng tin tưởng vào chuyên môn của bạn; do đó, hãy tìm kiếm một mẫu hợp thời trang nhưng nổi bật trong khi tạo.

dịch vụ thiết kế card visit

Tạo điểm nhấn

Hãy tận dụng một điểm nổi bật trong thiết kế của bạn để hỗ trợ khách hàng tập trung vào các yếu tố quan trọng của thẻ, chẳng hạn như tên và thông tin liên hệ, để người cầm thẻ có thể dễ dàng hiểu được thông tin.

Tạo bộ sưu tập các thiết kế của bạn

Tốt nhất là bạn nên có bộ sưu tập các mẫu thiết kế thẻ để tham khảo khi bạn cần một cái mới và cải tiến hoặc sửa sang lại chúng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thiết kế và in ấn. Nhấn.

Biểu trưng 

Bằng cách đặt logo của công ty trên một mặt khác biệt của danh thiếp, chúng ta có thể thu hút sự chú ý. Càng nhiều lần mọi người nhìn thấy biểu trưng của bạn, thì họ càng có nhiều khả năng nhận ra nó. Đồng thời, vì thiết kế cũng phải phù hợp với thương hiệu, bạn nên thực hiện một thử nghiệm nhỏ với các cá nhân ở vùng lân cận của bạn để kiểm tra xem thiết kế có tạo ra tác động hay không và sau đó quyết định xem ý tưởng sáng tạo có phù hợp hay không.

Tìm hiểu thêm về in quảng cáo

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ