Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Vỏ hộp sản phẩm là yếu tố quan trọng thứ hai sau chất lượng sản phẩm, điều đầu tiên để khách hàng chú ý đến một sản phẩm là nhờ vào vỏ hộp của nó. Do đó, đầu tư thiết kế hộp đẹp là khoản chi phí thật sự cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm.

Cần lưu ý những gì để thiết kế nên hộp giấy đẹp?

Nếu bạn sắp sửa kinh doanh sản phẩm hoặc muốn thay đổi thiết kế mẫu hộp sản phẩm thì những lưu ý sau đây sẽ là những ý tưởng mới cho bạn:

Về thiết kế: cần rõ ràng các hình ảnh logo, đại diện, tên sản phẩm phải nằm ở điểm trung tâm. Hình ảnh và màu sắc phải có sự đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Ảnh đại diện sản phẩm phải là ảnh thật và thể hiện rõ đặc điểm của sản phẩm.  Sắp xếp cấu trúc thông tin trên sản phẩm một cách rõ ràng, ngắn gọn dễ hiểu.

Về chất lượng vỏ hộp: xác định được định lượng giấy phù hợp với sản phẩm, đảm bảo chứa đựng được sản phẩm mà không dễ bị rách hoặc bung trong quá trình đóng gói, vận chuyển. Lựa chọn kiểu vỏ hộp giấy độc đáo và ấn tượng, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của sản phẩm.  Tốt nhất nên thảo luận với nhà in để xác định được kiểu dánh cũng như định lượng giấy phù hợp và đảm bảo nhất.

Bên cạnh thiết kế vỏ hộp, bạn cũng nên quan tâm in tem nhãn cho sản phẩm nếu đủ điều kiện để sản phẩm được chỉnh chu hơn.

Xưởng thiết kế hộp đẹp chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

 Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế, In Cực Rẻ tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế vỏ hộp, bao bì  thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi.

Được đánh giá là nơi in ấn giá rẻ và có những thiết kế sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách và hoàn thành mỗi ngày. Ngoài dịch vụ thiết kế vỏ hộp chúng tôi còn còn có dịch vụ in tem nhãn decal bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá cho từng dịch vụ. In Cực Rẻ rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn với những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ