Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Incucre chúng tôi sẽ mang đến cho bạn về dịch vụ in menu nhà hàng trọn vẹn. Cùng với những chuyên gia đồ họa, bằng những đường nét tinh hoa và chúng tôi sẽ truyền cảm hứng vào từng chi tiết trong bản vẽ để mang đến hình ảnh món ăn còn ngon hơn cả ngoài đời.

banner-menu-07

Các bạn có biết nguyên nhân vì sao mà cần phải thiết kế menu nhà hàng hay không? Điều gì giúp kích thích vị giác của thực khách khi bước chân đến nhà hàng của bạn? Điều gì làm cho khách hàng chú ý đến và gọi những món ăn của nhà hàng mình? Hãy cùng incucre tìm hiểu thêm thông tin về nó nhé!

++ Có thể bạn quan tâm địa chỉ: in menu uy tín

Vì sao cần phải thiết kế menu cho nhà hàng?

Ai cũng biết được về tầm quan trọng của menu ở trong các nhà hàng khách sạn, resort và các khu ẩm thực. Vì thế nên khi đã làm menu thì ai cũng muốn thiết kế menu đẹp thật sang. Nhưng mỗi người sẽ có một thị hiếu và nhu cầu khác nhau. Thế nên, trên thị trường in ấn bây giờ đã xuất hiện nhiều rất nhiều kiểu in menu giá rẻ khác nhau.

Chính vì lẽ đó mà incucre đã xây dựng quy trình sáng tạo từ khâu thiết kế menu nhà hàng cho đến khâu in ấn gia công hoàn hảo. Có lẽ rằng điều duy nhất bạn cần làm đó chính là cung cấp cho chúng tôi hình ảnh của những món ăn mà nhà hàng của bạn nhắm đến hoặc là đối tượng khách hàng bạn lựa chọn. Trong trường hợp bạn không có đủ thời gian cho việc đó thì bạn có thể thuê chụp hình ở bên ngoài, còn không thì bạn cứ alo cho chúng tôi để chúng tôi có thiết kế chuyên nghiệp và lên ý tưởng cho bạn dựa theo mô tả, ý tưởng của bạn.

banner-menu-06

Một sản phẩm in menu có thể làm được trên rất nhiều chất liệu. Menu gỗ, menu bọc da và in menu nhựa trên các loại giấy nhựa, menu làm bằng giấy couche hay menu làm bằng giấy bồi hoặc sành điệu và cao cấp hơn đó là in menu thực đơn với chất liệu giấy mỹ thuật.

Bên cạnh đó, với loại menu giấy bồi vẫn luôn chiếm tới hơn 70% lựa chọn của khách hàng vì nhiều lý do: in chuẩn màu mực, nhanh và chất lượng cao sắc nét. Đặc biệt đây là menu có giá rẻ nhất trên thị trường.

>> Tham khảo thêm: in standee pp

Dùng phương pháp in ấn menu nào thì tốt nhất?

Về phương pháp in, nếu bạn in số lượng nhiều thì bạn có thể dùng phương pháp in offset. Tuy nhiên chúng tôi đề xuất nên in nhanh in kỹ thuật số bởi vì số lượng menu cũng không nên quá nhiều để dư thừa. Đảm bảo chống nước 100% và ngâm trong nước cũng chẳng sao. Thích hợp với những nhà hàng ngoài trời hay các quán gần biển, gần bờ sông và các quán cafe trà sữa thực đơn thường xuyên bị thấm nước.

banner-menu-05

Trên đây là tất cả những gì về thông tin cơ bản để bạn tìm hiểu về quá trình thiết kế menu nhà hàng như thế nào? Trải qua bao nhiêu công đoạn và bạn sẽ biết được các loại menu nào đang được lựa chọn nhiều hay các chất liệu nào được in cho phù hợp với nhà hàng của mình, tại sao lại in nhanh kỹ thuật số mà lại không phải lựa chọn in menu giá rẻ kiểu offset, hãy gọi cho incucre để được tư vấn chi tiết hơn.

>> Thông tin liên quan: thiet ke logo gia re