Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Vào dịp cuối năm, các công ty đang tất bật chuẩn bị quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên để tri ân sau một năm làm việc cùng nhau. Có rất nhiều món quà cho các doanh nghiệp lựa chọn, nhưng chọn một món quà hợp túi tiền là một vấn đề cần tính toán của khối doanh nghiệp. 

Lịch tết là quà tặng được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn vì đáp ứng được nhiều tiêu chí của một món quà Tết. Hãy cùng tìm hiểu mọi vấn đề liên quan đến lịch tết và lựa chọn cho mình một công ty in lịch tết uy tín, chất lượng.

Tại sao các công ty in lịch tết vào dịp cuối năm?

Trước hết, như chúng ta đã biết, nhật ký là một vật dụng được sử dụng phổ biến để tra ngày lịch, ngày âm lịch rất hữu ích cho việc sắp xếp thời gian thực hiện lịch, để không bị trễ hoặc bỏ lỡ ngày hẹn.

Ngoài ra, một số lịch còn có các thông tin như cung hoàng đạo, ngày tốt, ngày xấu để người xem có thể chọn ngày thực hiện các công việc quan trọng. Có thể nói, lịch tết là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, ai cũng có nhu cầu sử dụng để điều chỉnh lịch của mình.

Ngoài ra, việc đổi quà vào mỗi dịp tết đến xuân về cũng là một truyền thống lâu đời vì đây là món quà ý nghĩa vào dịp cuối năm, như một lời chúc may mắn thể hiện sự tri ân của công ty đối với công ty. nhân viên và đối tác. Vì vậy, nó sẽ giúp công ty duy trì mối quan hệ bền chặt trong các lĩnh vực khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: thiết kế banner facebook

Những loại lịch tết nào phổ biến?

Hiện nay các mẫu lịch tết của công ty rất đa dạng, rất dễ dàng để lựa chọn các mẫu lịch kinh tế của công ty, bạn có thể tham khảo các mẫu lịch tết như: lịch để bàn và lịch bloc treo tường. Đây là hai mẫu lịch được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày của mọi người và rất dễ in ấn.

Mẫu lịch để bàn được các doanh nghiệp rất ưa chuộng và trở thành loại lịch in thông dụng nhất của các doanh nghiệp, tổ chức. Không chỉ xem được lịch để bàn mà bạn còn có thể “ghi lại” những mốc thời gian quan trọng và những việc cần làm, được dân văn phòng ưa chuộng. Hầu hết các thiết kế lịch để bàn đều có dạng chữ A, một số ít dạng chữ L.

Loại lịch tết được ưa chuộng thứ hai là mẫu lịch bloc. Lịch treo tường có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Có hai loại lịch bloc chính, bao gồm lịch block in theo ngày, trong đó 365 ngày / năm tương ứng với 365 tờ. Thứ hai là lịch bloc in theo tháng, có 12 tháng / năm tương ứng với 12 tờ.

Có thể bạn quan tâm: in pp quảng cáo là gì

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ