Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Sticker là một trong những công cụ truyền thông, tiếp thị phổ biến hiện nay. Có rất nhiều lựa chọn khi bạn quyết định đầu tư vào sticker và hãy đầu tư thật bày bản để công cụ này phát huy hết tiềm năng của nó. Bạn cần hiểu về thị trường và khách hàng tiềm năng để lựa chọn thiết kế và chất liệu in sticker sao cho phù hợp. Sticker giá rẻ hay cao cấp đều có tại In cực rẻ, miễn là phù hợp với thương hiệu, sticker đều có thể mang lại những lợi ích đáng kể. Có nên tư thiết kế sticker?

Công dụng của sticker bao gồm những gì?

Truyền thông bền bỉ lâu dài

Sticker trông có vẻ nhỏ gọn nhưng lại bền bỉ hơn những ấn phẩm quảng cáo khác. Sticker thiết kế đẹp và độc đáo sẽ trở thành vật trang trí của khách hàng và giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng trong thời gian dài.

tu-thiet-ke-sticker

Có thể sử dụng nhiều phương diện

Có nhiều hình dạng và kích thước sticker khác nhau tùy theo định hướng sử dụng của bạn. Chính vì thế mà sticker có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể sử dụng sticker trên xe cộ, cửa sổ, đến tờ rơi, tờ gấp và tài liệu in…

Cung cấp thêm thông tin cho khách hàng

Thiết kế nhỏ nhắn nên thông tin trên sticker khá hạn chế, do đó, bạn chỉ nên cung cấp những thông tin quan trọng nhất nhằm tạo điểm nhấn với khách hàng và giúp họ dễ dàng liên hệ khi cần đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Cung cấp thêm thông tin là công dụng bổ sung, không phải công dụng chính nhất, do đó, đừng để thông tin quá nhiều làm biến chất giá trị mà sticker mang lại cũng như khiến khách hàng không hài lòng.

++ Ở đâu in tem bảo hành online?

Sáng tạo không giới hạn

tu-thiet-ke-sticker

Làm thế nào để khách hàng sử dụng sticker của bạn dán trên đồ vật của họ? Nó phải đẹp, độc đáo và hợp xu hướng. Do đó, hãy quan tâm đến những yếu tố này trước khi quyết định thiết kế và in sticker. Bạn hãy cân nhắc về màu sắc, phông chữ và hình ảnh muốn thiết kế.

Tóm lại những mẫu thiết kế sticker đẹp luôn là công cụ truyền thông hấp dẫn mà các doanh nghiệp nên sử dụng cho nhãn hàng và sản phẩm của mình. Bên cạnh thiết kế độc đáo, bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin như số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc của công ty.

tu-thiet-ke-sticker

Sticker sẽ thay mặt công ty tạo cảm giác thân thiết và thân thiện với khách hàng, giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Sticker bao gồm những thiết kế đáng yêu, sáng tạo nhiều màu sắc, được sử dụng trong quá trình đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Trong thời đại mua hàng online ngày càng phát triển mạnh, bạn nên sử dụng những hình ảnh sticker đáng yêu để tiếp cận và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đồng thời xây dựng hình ảnh cửa hàng thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Hãy đến In cực rẻ để tìm ra giải pháp in sticker chất lượng nhất.

++ Mời xem thêm: in decal lẻ TPHCM