Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Sử dụng name card để quảng bá thương hiệu cá nhân sẽ mang lại lợi ích lớn không chỉ cho chính bạn mà còn cho doanh nghiệp mà bạn đang vận hành. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn liệu có nên thiet ke card hay không thì hãy điểm qua 5 lợi ích lớn sau đây.

thiet-ke-card

Lợi ích của thiết kế và in ấn danh thiếp là gì?

  1. Tăng sự chuyên nghiệp

Dùng danh thiếp để tạo sự kết nối với mọi người trong sự kiện là một cách làm rất “chuyên nghiệp”. Chỉ với một tấm danh thiếp, bạn không cần trao đổi hay quảng cáo quá nhiều về cá nhân hay doanh nghiệp của mình vì mọi người có thể hiểu được dễ dàng những thông điệp mà bạn truyền tải. Thiết lập mối quan hệ với những khách hàng hoặc đối tác tiềm năng thông qua danh thiếp là cách làm phổ biến và hiệu quả hiện nay.

  1. Tạo ra ấn tượng tích cực đầu tiên

Mặc dù ai cũng hiểu danh thiếp đại diện cho một cách quảng bá, truyền thông của một cá nhân hoặc doanh nghiệp nhưng so với những câu chuyện chỉ xoay quanh đến vấn đề thuyết phục hợp tác hay đầu tư trong sự kiện thì người ta vẫn thích nhận danh thiếp và bàn những câu chuyện phiếm hơn. Như vậy, nếu bạn không có cơ hội thể hiện phong cách, cá tính kinh doanh của mình để khách hàng hoặc đối tác xem xét thì sao? Họ sẽ nhận thấy điều đó thông qua danh thiếp.

Tìm hiểu thêm: in decal be

in-danh-thiep

  1. Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu

Danh thiếp được xem là hình thức quảng cáo đơn giản và dễ dàng để thúc đẩy nhận thức về thương hiệu của bạn. Chính vì thế, hãy đầu tư vào danh thiếp, làm thế nào đó để nó trông thật nổi bật và khác biệt, tạo điểm nhấn thương hiệu, khiến người ta phải ghi nhớ khi cần đến.

  1. Tạo sự kết nối trong những cuộc gặp

Ngẫu nhiên gặp một đối tác hoặc khách hàng tiềm năng nào đó trên đường, nếu bỗng dưng dừng lại, nói chuyện đôi câu rồi xin số điện thoại hoặc cho họ cách thức liên lạc và giới thiệu về dịch vụ của mình thì cũng ngại. Thế thì cách đơn giản nhất để “người bạn lâu lâu mới gặp này” kết nối với bạn là gì? Gửi họ cái danh thiếp, thế là xong!

  1. Gợi nhớ cho mọi người về bạn và công ty

Khi nhìn vào danh thiếp, khách hàng sẽ biết bạn là ai, ở đâu, làm sao liên hệ, đang kinh doanh mặt hàng hay dịch vụ nào và tên tuổi trên thị trường như thế nào. Từ đó, họ sẽ đưa doanh nghiệp bạn vào danh sách cần xem xét và lựa chọn sử dụng.

Như vậy, danh thiếp hay name card không đơn giản chỉ là một tờ giấy mỏng hai mặt mà nó chứa đựng ít thông tin những giàu giá trị.

thiet-ke-name-card

Danh thiếp sẽ giúp công việc tạo kết nối với đối tác, khách hàng dễ dàng hơn, quảng bá thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp trong mỗi cuộc gặp đơn giản hơn, tránh được nhiều tình huống ngại ngần không giới thiệu được.

Mời bạn xem thêm: in tem bảo hành 7 màu TPHCM

Khách hàng hoặc đối tác cũng sẽ rất vui lòng nhận danh thiếp của bạn và ngầm hiểu ý định của bạn. Do đó, hãy tạo nên thiết kế ấn tượng để họ ghi nhớ về bạn, mọi việc từ khâu lên ý tưởng thiết kế, thiết kế, đến in ấn, In Cực Rẻ sẽ hỗ trợ bạn hết mình! Hãy lựa chọn chúng tôi.


Liên hệ