Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In mác áo là việc làm không thể thiếu đối với bất kỳ nhãn hàng thời trang nào trước khi cần tung sản phẩm ra mắt thị trường. Không chỉ có vai trò cung cấp thông tin cần thiết về cách bảo quản, thông tin sản xuất và cách sử dụng,.. quần áo, mác áo quần còn có giá trị quảng bá thương hiệu rất cao. Một công đôi việc, cái lợi mà nhà sản xuất các mặt hàng thời trang nhận được từ những miếng giấy hoặc decal nhỏ này là vô cùng lớn.

in-mac-ao

Sự cần thiết của mác áo quần

Marketing là hoạt động không thể thiếu trong tất cả các mặt hàng kinh doanh hiện nay, đặc biệt là quần áo. Bạn có thể cần rất nhiều biện pháp marketing khác nhau nhưng đừng bỏ lỡ một thứ rất nhỏ nhưng cũng rất có võ này: mác quần áo.

Xem thêm: thiết kế in ấn giá rẻ

in-mac-ao

Mác quần áo mang thông tin truyền tải về sản phẩm

Những thông tin và chỉ số chi tiết trên mác sẽ giúp khách hàng nhận biết rõ về loại quần áo mà mình đang mặc, đến từ đâu, làm bằng chất liệu gì, thời gian sử dụng ra sao và cần bảo quản nó như thế nào.

Mác áo giúp quảng bá thương hiệu nhà sản xuất

Tất nhiên bạn cần in ấn thông tin nơi sản xuất lên trên những mác áo này. Và chính cách làm đó giúp tên thương hiệu của bạn truyền tại rộng hơn. Không chỉ có nhà sản xuất, nơi bán hàng cũng có thể đặt làm thêm những tag áo quần để đưa tên tuổi của cửa hàng mình đến gần hơn với khách hàng.

in-mac-ao

Mác áo giúp tăng sức cạnh tranh trên thị trường

Để có lực cạnh tranh trên thị trường, nhà sản xuất hoặc phân phối các mặt hàng thời trang cần có nhiều biện pháp khác nhau. Mỗi biện pháp sẽ nâng đỡ sức cạnh tranh của thương hiệu lên từng chút một. Mác áo quần có thể là một phần trong kế hoạch đó. Có thể ảnh hưởng không nhiều, nhưng mác áo quần vẫn tạo điều kiện để đẩy mạnh sức cạnh tranh của thương hiệu bạn chỉ cần nó được biết đến rộng rãi hơn.

Xem thêm: in card tại Bình Tân

Hệ thống nhãn mác quần áo được phân chia theo các loại cụ thể như: nhãn áo, hang tags, care labels. Người dùng có thể cân nhắc sử dụng một hoặc nhiều loại nhãn mác quần áo nhằm truyền tải thông điệp tốt nhất đến khách hàng về sản phẩm của mình.

in-mac-ao

Bạn có thể quyết định mọi thứ về hình dáng, hình dạng kích thước khác nhau, độc đáo sáng tạo khác nhau. Tuy nhiên, riêng về mặt thiết kế và in ấn hãy để những chuyên gia tại Dấu Chân Việt giúp bạn hoàn thành.

Địa chỉ in ấn mác quần áo đẹp mắt, chất lượng sẽ là người đồng hành, cùng giúp truyền tải tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường thông qua những nhãn mác quần áo chất lượng.

Hãy liên hệ với Dấu Chân Việt ngay khi bạn cần những nhãn mác áo quần này nhé!