Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Đừng hy vọng chiếc card visit của bạn có thể kể toàn bộ câu chuyện của công ty bạn. Những gì mà bạn nên mong đợi nó sẽ là một hình ảnh chuyên nghiệp và mọi người sẽ nhớ đến. Nếu như doanh nghiệp của bạn tiếp thị đồ chơi cho trẻ em thì bạn có thể thử sử dụng màu sắc tươi sáng cho danh thiếp. Mặt khác, nếu như bạn điều hành một công ty tư vấn tài chính thì bạn muốn danh tiếp của bạn truyền tải sự chuyên nghiệp và độ tin cậy, hãy chọn kiểu dáng truyền thống như là in đen trên nền xám hoặc trắng…

thiết kế card visit

Có thể bạn cần tìm in tem bao hanh gia re

Đối tượng nào nên tạo card visit

Card visit là một tấm thẻ nhỏ mang theo thông tin kinh doanh về một công ty hoặc là cá nhân được làm bằng giấy hoặc nhựa.

Card visit có nhiều loại khác nhau như: loại vuông góc hay bo tròn góc, dập nổi, dập chìm, trong suốt và thẻ nhựa đục…

Tất cả mọi người hay mọi doanh nghiệp, từ cá nhân đến tổ chức… đều có thể in name card bởi vì đó chính là thông điệp mà chính cá nhân hay doanh nghiệp và tổ chức đó muốn truyền tải đến người khác.

thiết kế card visit

Khi sử dụng name card dành cho các đối tác hay khách hàng, tức là người trao đã trao những thông tin liên lạc cho họ và họ cũng sẽ lưu giữ thông tin của bạn. Vì thế, với những cá nhân hay tổ chức hoặc doanh nghiệp muốn người khác biết đến những thông tin cơ bản về mình thì cũng nên in card visit.

Đồng thời cũng có rất nhiều khách hàng khi in name card còn tận dụng name card giống như là một công cụ để PR và kênh truyền thông để giới thiệu đến khách hàng hay đối tác của mình về sản phẩm dịch vụ, slogan hoặc khẩu hiệu của tổ chức hay doanh nghiệp mình để giúp lưu giữ hình ảnh trong bộ nhớ của đối tác và khách hàng.

Card visit thì đóng vai trò như thế nào trong cuộc sống?

Tạo lòng tin đối với khách hàng:

Khi nói chuyện và tiếp xúc với bất kỳ ai cho dù là đối tác hay khách hàng cũng vậy thì bạn sẽ cảm thấy hoang mang nếu như không biết đối tượng là ai và làm gì… Do đó mà việc sử dụng card visit sẽ giúp củng cố thêm niềm tin và bạn cũng như đối phương sẽ biết rõ thông tin về nhau, tạo được lòng tin và được ấn tượng tốt. Từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công việc kinh doanh.

thiết kế card visit

Quảng bá hình ảnh rất hiệu quả khi in card visit lấy ngay:

Cũng giống như là in kẹp file thì in name card visit còn là hình thức quảng bá hình ảnh cũng như là thương hiệu của doanh nghiệp hay công ty một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Khách hàng hay đối tác của bạn chỉ cần cầm trên tay một tấm danh thiếp của bạn đã được thiết kế độc đáo chắc chắn đối phương cũng sẽ rất ấn tượng với bạn cũng như công ty của bạn.

Nếu như bạn đang có ý định thiết kế in ấn card visit mà chưa biết chọn công ty nào và thiết kế ra sao thì các bạn có thể đến với incucre. Đây là địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ tư vấn, nhân viên chuyên nghiệp… để có thể tư vấn thiết kế giúp cho bạn chọn lựa mẫu và thiết kế in ấn đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm về: in nhãn giấy chất lượng


Liên hệ