Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue là một loại ấn phẩm quảng cáo quan trọng được sử dụng tại các thương hiệu và doanh nghiệp. Ấn phẩm này có thiết kế như một cuốn sổ nhỏ hoặc cuốn tập học sinh hoặc tuỳ theo kích cỡ mà khách hàng mong muốn. Nội dung bên trong in catalogue chuyên nghiệp là thông tin giới thiệu về sản phẩm được gửi đến khách hàng.

Phương pháp thường sử dụng in catalogue chất lượng tốt nhất

Catalogue là một sản phẩm được hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dùng để in ấn và sử dụng để giới thiệu đến khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm mà doanh nghiệp hiện đang kinh doanh

In nhanh kỹ thuật số: Với tốc độ in ấn nhanh chóng, bạn có thể lấy catalogue ngay trong ngày. Bạn cũng có thể dùng nhiều loại giấy khác nhau với phương pháp in ấn này. Công nghệ in này vẫn đảm bảo độ nét hình ảnh và chữ cao, bạn sẽ sở hữu những cuốn catalogue chất lượng từ phương pháp này.

thiết kế catalogue

In offset: áp dụng công nghệ in ấn hiện đại mới, đảm bảo in nhanh, in rẻ và chất lượng cao. Tuy nhiên, muốn sử dụng phương pháp này, bạn nên in với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chất lượng in offset rất đáng tin cậy, do đó, hãy cân nhắc qua phương pháp này trước tiên nhé!

Để lựa chọn cách in và phương pháp in tốt nhất, hãy liên hệ đến Incucre. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế catalogue để bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thuê thiết kế riêng.

Có thể bạn cần tìm tờ rơi leaflet là gi?

Tìm kiếm địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ in catalogue của incucre sẽ là sự lựa chọn phù hợp và rất hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh, điều này thì mang đến cho khách hàng và người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và người dùng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất, trang thiết bị in ấn hiện đại và chuyên nghiệp, hiện đại là những yếu tố góp phần để mang đến cho bạn những sản phẩm catalogue có chất lượng tốt nhất.

thiết kế catalogue

Khi sử dụng dịch vụ in catalogue tại incucre thì khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

+ Được tư vấn và được hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí.

+ Rút ngắn được thời gian chờ đợi với công nghệ in hiện đại

+ Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu sản phẩm cho đến khi hài lòng

+ Giao hàng tận nơi khi mà sản phẩm hoàn thành

+ Giá thành in ấn cạnh tranh và giảm giá khi in với số lượng nhiều

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt qua hotline 097 531 8694 để được hỗ trợ nhé

Xem thêm dịch vụ in lịch tết 2020