Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế tờ bướm là một trong những biện pháp marketing phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc thiết kế và phương án phát tờ rơi, tờ bướm không đơn giản. Không chỉ có thiết kế đẹp, bắt mắt mà chúng ta cần hướng đến nhiều mục tiêu khác nữa để tờ rơi đạt hiệu quả như mong muốn. Hãy tham khảo những thông tin sau nhé!

thiet-ke-to-buom

Phương pháp phát tờ rơi hiệu quả ai cũng nên thử

Lên kế hoạch và chiến lược phát tờ rơi hợp lý sẽ là bước khởi đầu thành công.
Trước tiên, hãy thực hiện một số nghiên cứu cơ bản. Nghĩa là bạn tất nhiên cần biết mình sẽ phá tờ rơi cho những ai, khách hàng mà bạn hướng tới có sở thích gì, điều gì sẽ thu hút họ thông qua tờ rơi, họ thường ở đâu?… tất cả những dữ liệu này sẽ giúp bạn xác định được nơi nào cần phát tờ bướm như chợ, siêu thị, trên đường đi, trường học, bệnh viện,… và thời gian nên phát. Với tất cả những sự chuẩn bị này sẽ giúp bạn làm việc có kế hoạch hơn, nhắm đúng mục tiêu và đạt kết quả như ý hơn.

Mời bạn xem thêm: thiết kế in ấn giá rẻ

Kế đến, tăng độ phủ của tờ rơi. Thông thường, phát tờ rơi sẽ đi theo nhóm vì một người phát sẽ gây ra sự nhàm chán và ít được chú ý. Một nhóm người trước tiên sẽ khiến người dân tò mò hơn. Đồng thời, với số lượng đông nhân viên phát tờ bướm mặc đồng phục hoặc có dấu hiệu nhận diện thương hiệu thì bạn sẽ làm được một công đôi việc.

thiet-ke-to-buom

Thêm nữa, hãy chọn người phát tờ rơi phù hợp. Trường hợp người đi phát tờ bướm, tờ rơi chỉ làm cho có, trùm kín mặt mày, thậm chỉ bỏ luôn xuống đất làm mất mĩ quan thành phố. Với những người phát thế này thì dù tờ rơi bạn có đặc sắc thì khách đã không còn muốn xem nữa. Chi phí vẫn cứ tiêu tốn dần mà hiệu quả thì lại bằng 0.

Cuối cùng, thiết kế tờ rơi với nội dung chất lượng.

Có một số gợi ý như sau:

Nội dung sáng tạo gây tò mò. Truyền tải thông điệp gần gũi như gây tò mò cho khách đúng là không dễ nhưng cái gì khó lại mang lại giá trị không ngờ. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của đội ngũ marketing.

Mời bạn xem thêm: in mác áo

thiet-ke-to-buom

Lợi ích! lợi ích! lợi ích. Đừng quên lợi ích của khách hàng trong ấn phẩm tờ rơi. Phải có nội dung đánh trúng vào lợi ích mà người dùng muốn nhận được từ sản phẩm của bạn.

Hình ảnh bắt mắt. Hình ảnh là linh hồn của tờ rơi. Nó sẽ giữ mắt của khách hàng vào tờ rơi của bạn lâu hơn và điều này sẽ tạo ra nhiều lợi ích mà bạn mong muốn. Chính vì thế, đừng hờ hợt trong việc đầu tư vào hình ảnh. Ảnh thực, ảnh đẹp là quá chất trên tờ rơi rồi đấy.

Liên hệ LIỀN đến Dấu Chân Việt khi bạn cần thiết kế, in ấn tờ rơi nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.