Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Mỗi doanh nghiệp có nhu cầu và yêu cầu in bao thư khác nhau, do đó, bạn cần xác định mục tiêu, ngân sách, đối tượng khách hàng, nội dung cần truyền tải… để có thiết kế bao thư hoàn chỉnh như mong muốn. Hãy liên hệ đến In cực rẻ để có giải pháp thiết kế và in bao thư chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi cùng máy móc in ấn hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.

Mẫu bao thư được thiết kế dựa trên những tiêu chí nào?

Bao thư thực chất là một dạng phong bì dùng để chứa các ấn phẩm mỏng, phẳng được dùng trong văn phòng công ty để đựng công văn, giấy tờ, báo giá, hợp đồng… hoặc tiền. Bên cạnh đó, bao thư còn đáp ứng nhu cầu xã hội của mỗi cá nhân hoặc tổ chức như dùng để đựng thư từ, bưu thiếp, tiền mừng, đựng giấy mời… vừa đáp ứng nhu cầu quảng cáo kinh doanh, vừa hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

in-bao-thu

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp ảnh hưởng rất nhiều đến việc thiết kế các ấn phẩm marketing nói chung và bao thư nói riêng. Để đưa thương hiệu doanh nghiệp phát triển đường dài, bạn cần xác định văn hóa doanh nghiệp là gì, điểm nổi bật để khách hàng nhớ đến thương hiệu, màu sắc hình dáng logo… sau đó, thống nhất những yếu tố này trên mọi sản phẩm và ấn phẩm marketing mà bạn sẽ gửi đến khách hàng.

Mỗi doanh nghiệp có văn hóa và tầm nhìn, cam kết riêng, do đó, để truyền tải đúng và thống nhất thông điệp đến khách hàng, bạn nên mang những điểm riêng này vào thiết kế và in bao thư.

++ Nên đến đâu in tờ rơi giá rẻ?

Dịch vụ doanh nghiệp

Bao thư mà bạn cần thiết kế sẽ đáp ứng cho dịch vụ nào, câu slogan như thế nào, đối tượng khách hàng nào và cần truyền tải giá trị gì… Đây là thông tin cốt lõi để phát triển ý tưởng thiết kế bao thư.

Tính chuyên nghiệp hay năng động, tinh tế hay tự do, sáng tạo hay nghiêm túc… đều có thể thể hiện thông qua thiết kế bao thư. Do đó, hãy xác định hướng thiết kế trước khi bắt tay vào thực hiện.

in-bao-thu

Kích thước bao thư

Thiết kế bao thư còn chịu ảnh hưởng từ kích thước mà doanh nghiệp chọn. Kích thước bao thư nhỏ, không gian sáng tạo nhỏ dẫn đến hướng thiết kế khác với kích thước bao thư lớn. Cách trình bày màu sắc và thông tin trên bao thư cũng khác nhau.

Ngân sách làm bao thư

Một yếu tố khá nhạy cảm nhưng không thể không tính đến là ngân sách thực hiện. Bạn phải công nhận một điều rằng, giá cả luôn đi đôi với chất lượng và ảnh hưởng đến kiểu dáng thiết kế cũng như chất liệu làm bao thư. Tuy nhiên, dù ngân sách của bạn như thế nào, In cực rẻ đều sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn, cung cấp các gói dịch vụ và giải pháp in bao thư phù hợp nhất.

in-bao-thu

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm địa chỉ in bao thư theo yêu cầu chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ linh hoạt, đa dạng thì đừng quên ghé vào In cực rẻ.

++ Mời bạn tìm hiểu thêm: in danh thiếp


Liên hệ