Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi được xem là một ấn phẩm quảng cáo, các thông tin chính trên tờ rơi thông thường sẽ được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương .v.v. In ấn tờ rơi là hoạt động không thể thiếu khi mở các chiến dịch Marketing, khai trương,… Vậy thì mục đích của việc in ấn này là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới nha.

Mục đích của in tờ rơi là gì?

Quảng cáo bằng tờ rơi là một giải pháp tiết kiệm chi phí, tuy nhiên đây sẽ không phải là giải pháp thành công tuyệt đối nếu doanh nghiệp không thiết kế và in cho mình được những tờ rơi có định hướng quảng cáo tốt. Vậy thì mục đích cụ thể của in tờ rơi là gì?

In ấn tờ rơi là một giải pháp quảng cáo tiết kiệm song rất hiệu quả, kích thích quyết định mua hàng mạnh mẽ của người dùng. Giải pháp này phù hợp với mọi mọi doanh nghiệp, mọi lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ…

giá thiết kế tờ rơi

Ngoài ra tờ rơi là một công cụ marketing có chi phí thấp lại vô cùng hiệu quả là lựa chọn tốt nhất để quảng bá các doanh nghiệp hoặc sự kiện tại một địa điểm nhất định.

Yêu cầu duy nhất của quảng cáo bằng tờ rơi, tờ gấp là bạn cần phải có một mẫu tờ rơi được thiết kế và in ấn độc đáo, bắt mắt, tạo được ấn tượng với khách hàng mục tiêu. Ngoài in ấn tờ rơi, bạn có thể tham khảo dịch vụ in brochure lấy liền để trải nghiệm dịch vụ của In Cực rẻ nhé!

Nơi in tờ rơi đẹp mắt và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

In Cực Rẻ là đơn vị chuyên cung cấp các dịch in ấn và thiết kế, tại đây chúng tôi luôn chú trọng và chất lượng để đảm bảo thành phẩm đến tay khách hàng không những đúng theo yêu cầu mà còn đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ.

in tờ rơi đẹp

Được đánh giá là nơi in ấn giá rẻ và chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách và hoàn thành mỗi ngày. Ngoài dịch vụ in ấn tờ rơi chúng tôi còn còn có dịch vụ in sticker theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá cho từng dịch vụ. In Cực Rẻ rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn với những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ