Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Để hoàn thành kỹ thuật in offset người ta cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Đây là kỹ thuật in phổ biến hiện nay trong ngành thiết kế in ấn giá rẻ. Kỹ thuật này cho ra sản phẩm có chất lượng in ấn đẹp mắt, màu sắc chân thực và ấn phẩm đặc biệt sang trọng rõ nét. Tuy nhiên, có những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của kỹ thuật in này. Hãy cùng Dấu Chân Việt tham khảo ngay sau đây.

in-tem-bao-hanh-11

4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng kỹ thuật in offset

Dựa vào 4 yếu tố sau đây bạn sẽ quyết định chất lượng của kỹ thuật in offset cũng như ấn phẩm thành phẩm của bạn. Hãy theo dõi ngay nhé!

Giấy in có chất lượng không?

Mặc dù phù hợp với nhiều loại giấy in khác nhau thế nhưng nếu muốn sản phẩm in offset đẹp bạn nên chú ý đến chất lượng giấy in.

Liệu giấy bạn chọn có thô không, bề mặt có lồi lõm nhiều không hay mặt giấy bóng loáng như gương?

Giấy có tráng phấn hay không?

Bề mặt giấy có ảnh hưởng rất lớn đền với quá trình truyền mực hoặc tạo hình ảnh từ máy in offset.

Xem thêm: in mác áo

in-decal-giay10

Mực in có chất lượng như thế nào?

Thông thường trên tờ in offset sẽ có lớp mực dày từ 3-5 mm. Chính vì thế hầu hết những loại mực in chất lượng sẽ có độ đậm cao. Bên cạnh đó, lượng mực cung cấp trên tờ in còn do cách canh chỉnh cấp mực hoặc chuyển động quay các lô quyết định. Nhiều trường hợp sai lệch mực trên tờ in đến từ việc canh chỉnh không hợp lý hoặc cấp mực không đều.

Máy in chất lượng tốt không?

Máy in đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra ấn phẩm in offset tốt. Với máy in sử dụng lâu đời ít cải tiến sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng in. Không những thế, nếu máy in lỗi thời, không có khả năng tái tạo màu sắc tốt hoặc độ chính xác khi chồng màu thấp hoặc máy thường xuyên bị lỗi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tờ in và tốc độ in.

Hiểu được điều này, Dấu Chân Việt luôn trang bị cho cơ sở mình hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhằm rút ngắn thời gian in ấn cũng như đảm bảo chất lượng in tốt nhất trong bất kỳ ấn phẩm quảng cáo nào mà quý khách đã giao cho chúng tôi.

Tham khảo thêm: in menu

thiết kế card visit

Chuyên viên kỹ thuật in ấn có giỏi tay nghề không?

Máy móc đóng vai trò quan trọng trong chất lượng mực in không sai nhưng đó không phải là tất cả, bản in đẹp hay không còn phục thuộc vào khả năng tùy chỉnh của kỹ thuật viên. Kinh nghiệm của kỹ thuật viên sẽ giải quyết các vấn đề như màu mực, chọn loại giấy, sự không ổn đỉnh của nước và áp lực in.

Đội ngũ chuyên in ấn tại Dấu Chân Việt sẽ khiến bạn yên tâm với chất lượng bản in nhờ tay nghề lâu năm của họ.

Hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những ấn phẩm đẹp mắt và ấn tượng.