Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue càng ngày càng thể hiện vị thế quan trọng của mình đối với doanh nghiệp liên quan quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng. Thời nay thiết kế catalogue được ví như một sứ giả rất quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp chúng ta. Chúng dùng để giới thiệu các thông tin chung về sản phẩm, đóng vai trò như một ấn phẩm quảng cáo dùng để thay mặt doanh nghiệp gửi tới khách hàng những mục tiêu chung về sản phẩm.

thiết kế catalogue

Những yêu cầu khi thực hiện thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Về bố cục: sau khi đã có đầy đủ hết các thành phần cần thiết, những điều bạn cần quan tâm lúc này chính là bố cục của catalogue. Mỗi một ngành nghề yêu cầu sự sắp xếp khác nhau để đảm bảo những nội dung và hình ảnh được khách hàng luôn được ghi nhớ nhiều nhất có thể. Đội ngũ design có trách nhiệm phân tích và chỉ rõ trang này thì nên trình báo như thế nào, trang kia thì phải ra sao để phù hợp với người xem.

Về hình ảnh: khi bạn đã thu thập tất cả nội dung cần thiết để đưa vào catalogue, bạn phải đồng thời tập hợp tất cả các hình ảnh đẹp liên quan đến thông tin hoặc các biểu tượng icon cần thiết. Hình ảnh chất lượng tốt, độc đáo sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà thiết kế và được nhiều đánh giá tốt hơn.

Chi phí thiết kế catalogue: cuối cùng, hãy cùng xem chi phí để cho một dự án thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Có thể nói, rất khó để đánh giá chính xác giá trị của thiết kế là đắt hay rẻ, bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố thẩm mĩ và độ hiệu quả của catalogue đó. Nếu bạn phải chi tốn tiền chục triệu cho thiết kế một quyển catalogue nhưng hiệu quả đem lại không đạt giá trị số tiền đó thì sẽ bị nhận định là đắt và ngược lại.

Có thể bạn cần tìm báo giá in lịch độc quyền

Chú ý về kích thước khi thiết kế catalogue

Với doanh nghiệp, khi chọn thiết kế hay in catalogue như thế nào là phù hợp để nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng cũng như đối tác. Đặc biệt là kích thước, nó sẽ quyết định trực tiếp đến bố cục và nội dung catalogue. Vậy khi thiết kế catalogue cần chú ý về kích thước ra sao? Cùng tìm hiểu nhé

+ Một cuốn catalog có kích thước không phù hợp với sản phẩm và dịch vụ sẽ không mang đến giá trị thật sự. Những sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ thì bạn nên lựa chọn catalogue có kích thước lớn và ngược lại.

mockups-design.com / graficzny.com.pl

 

+ Chọn kích thước phù hợp với khổ giấy để tránh trường hợp nhỡ giấy và lãng phí.

+ Nên biên soạn nội dung và hình ảnh trước trước khi thống nhất chọn lựa kích thước catalogue. Để tránh khi in catalogue mới phát hiện ra lỗi, mất thời gian, kinh phí, thậm chí có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp tốt nhất bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẽ hỗ trợ cho bạn một dịch vụ tốt nhất

Tìm hiểu thêm về: cong ty thiet ke logo gia re


Liên hệ