Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Facebook hiện là mạng xã hội hàng đầu thế giới với hơn 2,234 tỷ người dùng sinh sống tại nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó, Việt Nam có 5,7 triệu người dùng Facebook. Điều này cho thấy Facebook là một thị trường rất tiềm năng và hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo, xây dựng hình ảnh, quảng bá, thương mại và xây dựng thương hiệu. 

Tuy nhiên, để có thể quảng cáo hiệu quả trên nền tảng này không phải là điều dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần biết cách thiết kế banner Facebook đẹp, phong cách cho fanpage của mình để thu hút người dùng.

Thiết kế banner trên Facebook là gì?

Chúng ta biết rằng banner là một tấm bảng với nhiều kích thước khác nhau, trên đó nó hiển thị nội dung về sản phẩm, chiến dịch quảng cáo… phục vụ mục đích chính của quá trình quảng cáo. Có rất nhiều loại biểu ngữ, và biểu ngữ trực tuyến là một loại phổ biến. Banner facebook là một trong những loại banner online ngày càng phát triển.

Thiết kế banner facebook chính là thiết kế banner quảng cáo online được đăng, chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội facebook. Mục đích là cố gắng tiếp cận, thu hút người dùng trên facebook quan tâm, truy cập tới thông điệp quảng cáo của họ.

Có thể bạn quan tâm: giá in tem nhãn decal

Những yêu cầu cho một thiết kế Banner Facebook đẹp 

Thiết kế banner facebook không phải là một công việc đơn giản, đây là một công việc đòi hỏi nhiều chất xám của người thiết kế, quá trình thiết kế banner facebook cần hướng đến các yêu cầu sau: 

Nội dung ngắn gọn súc tích nhưng phải đủ ý đầy đủ thông tin quảng cáo 

Trên mạng xã hội facebook, hầu hết các banner đều có không gian hiển thị rất hạn chế. Vì vậy, trong quá trình thiết kế cần phải trình bày nội dung súc tích nhưng đủ ý và hấp dẫn người đọc, người xem. Ngoài ra, nó cần được trình bày một cách logic để người dùng nhớ đến thương hiệu.

Kích thước tệp nhỏ

Để có thể lưu trữ dễ dàng với người dùng và nhà thiết kế, chủ thương hiệu cần giữ kích thước tệp của banner quảng cáo facebook càng nhỏ càng tốt. Thông thường các thiết kế banner facebook có kích thước 70 kb. Các nhà thiết kế nên cố gắng giữ kích thước tệp càng nhỏ càng tốt.

Màu sắc ấn tượng và cấu trúc nhất quán

Trong quá trình thiết kế banner facebook, màu sắc banner rất quan trọng. Màu sắc nên được chọn dựa trên vị trí đặt trang, các màu cần tương phản với nhau để banner nổi bật. Ngoài ra, biểu ngữ phải có cấu trúc thích hợp. Tiêu đề cần hấp dẫn, ngắn gọn nhưng có sức thuyết phục.

Có thể bạn quan tâm: báo giá in name card

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Ms Thảo Nguyên | 076 442 3308 ( Mobile / Zalo ) | kinhdoanh3@incucre.com

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Mobile / Zalo ) | kinhdoanh2@incucre.com

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591 ( Mobile / Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms Vân Uyên       | 0974 152 904  ( Mobile / Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com

 

Ms  Ánh Hồng      | 097 531 8694 (Mobile / Zalo )  |  kinhdoanh1@incucre.com