Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong thời đại Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, đây là cơ hội tuyệt vời để các cá nhân hay doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng. Vì vậy nhiều công ty nhận thiết kế banner nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bởi quảng cáo trên website, trên các trang mạng xã hội sẽ là cách quảng cáo nhanh và hiệu quả nhất. Với các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, những thiết kế banner ấn tượng là điều không thể thiếu, bởi sẽ thúc đẩy người dùng truy cập để tìm hiểu thêm thông tin hoặc mua hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ nhận thiết kế banner?

Khi truy cập vào một trang web nào đó, khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp các banner xuất hiện và các chiến dịch quảng cáo banner đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Từ đó, thiết kế banner sẽ giúp:

Tăng lượt truy cập trang web

Với một chiến dịch quảng cáo banner trực tuyến, những thiết kế banner ấn tượng là điều không thể thiếu, nó là cầu nối đưa người dùng đến một trang đích nào đó chỉ qua 1 cú nhấp chuột. Với những banner quảng cáo ấn tượng đã góp phần tăng lượt truy cập vào website.

Tăng nhận thức về thương hiệu

Các công ty thiết kế banner quảng cáo trực tuyến có thể tiếp cận người dùng bất cứ lúc nào khi họ truy cập website. Khi xuất hiện nhiều, hình ảnh thương hiệu sẽ trở nên quen thuộc với người xem.

Xác định khách hàng tiềm năng

Thiết kế banner chuyên nghiệp giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc xác định nhóm khách hàng tiềm năng. Để có một chiến lược kinh doanh để tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới, tất cả đều phải có một đối tượng cụ thể. Việc click vào banner quảng cáo của khách hàng sẽ giúp định vị khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn để có chiến lược phù hợp.

Tiết kiệm chi phí

Nếu so với nhiều loại hình quảng cáo khác thì quảng cáo bằng banner sẽ giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn rất nhiều. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra một thiết kế banner đẹp, đơn giản, truyền tải đủ thông tin và sau đó chạy quảng cáo để tiếp cận đa dạng đối tượng người dùng và khách hàng tiềm năng.

Có thể bạn quan tâm: in túi giấy kraft tphcm

Tiêu chí làm banner quảng cáo chất lượng và hiệu quả

Để đánh giá một thiết kế banner quảng cáo là chuyên nghiệp và ấn tượng thì mẫu banner đó cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Làm banner phải có tiêu đề hấp dẫn, dễ nhìn, dễ đọc

Tiêu đề là điều đầu tiên người dùng chú ý khi nhìn vào một mẫu banner. Vì vậy, để thu hút sự chú ý của khách hàng hay click vào mẫu banner, cần sử dụng tiêu đề phải ngắn gọn, rõ ràng, bao quát được nội dung website, tránh dài dòng khiến người xem khó nắm bắt được thông tin của trang web. bạn bè. muốn truyền.

Sử dụng hình ảnh hấp dẫn

Sử dụng những hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khi thiết kế banner online sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn. Hình ảnh đẹp luôn kích thích người xem muốn tìm hiểu thêm, họ sẵn sàng click vào banner.

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mẫu banner, làm banner quảng cáo cần có độ tương phản phù hợp với màu nền trên website mà doanh nghiệp đặt banner, để mẫu banner trở nên nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Banner cần có trọng tâm

Trên các trang web không chỉ có các banner của công ty mà còn có nhiều banner xuất hiện ở các vị trí khác nhau trên web. Vì vậy, khi nhận thiết kế banner cần phải có điểm nhấn, khiến người dùng chú ý ngay khi nhìn thấy để có thể thấy được sự đặc biệt hoặc click vào banner đó. Khi nhận thiết kế banner online cần hết sức lưu ý và coi trọng tiêu chí này.

Hiệu ứng vừa phải

Khi nhận thiết kế banner cần sử dụng hiệu ứng để hấp dẫn hơn, doanh nghiệp nên thường xuyên sử dụng các hiệu ứng chuyển động, nhưng cũng nên đảm bảo rằng một banner chỉ nên sử dụng các hiệu ứng hoạt hình vừa phải vì nếu không sẽ khiến banner bị rối mắt  hoặc làm người xem khó chịu.

Ngoài ra, doanh nghiệp nên làm các banner quảng cáo đa dạng, gồm nhiều mẫu khác nhau để phù hợp với từng thời điểm và từng website. Việc lựa chọn những mẫu banner flash đẹp cũng giúp nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ. Những thiết kế banner đẹp mắt sẽ góp phần mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty.

Có thể bạn quan tâm: in menu tphcm

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ