Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Logo chính là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi bạn đang có ý định mở một công ty hay doanh nghiệp hoặc một cơ sở kinh doanh/cửa hàng hoặc thậm chí là chỉ là bán hàng online trên mạng. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao vị thế của chính bản thân của sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Nhưng thiết kế logo thì đừng để mình mắc quá nhiều sai lầm và  sai lầm gồm những gì thì hãy cùng incucre thảo luận ngay trong bài hôm nay nhé!

Logo ứng dụng nhằm để tăng tính truyền thông trên bộ nhận diện

Ra mắt một thương hiệu thời thượng, chất lượng và mẫu mã đẹp giá cả hợp lí nhưng mà vẫn rất ít khách hàng và lí do vì sao? Vì bạn đã không tiếp cận được đến với  khách hàng !

Đầu tiên là phải tò mò => tìm hiểu => dùng thử => thích => tin yêu và sẽ giới thiệu cho mọi người.

Đây chính là một quy trình theo các diễn biến tâm lí của các khách hàng. Vậy thì việc bạn nên làm đó là kích thích sự tò mò của khách hàng và cho khách hàng biết bạn là ai? Dịch vụ của bạn tốt như thế nào và tại sao nên mua sản phẩm của bạn mà không phải là của các đối thủ khác?

Vậy thì làm thế nào để có thể tiếp cận với khách hàng? Bộ nhận diện thương hiệu sẽ làm tốt với vai trò của mình trong việc tiếp cận khách hàng, tạo thiện cảm và thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu qua các hạng mục:

+ Thiết kế bộ nhận diện văn phòng: name card hay phong bì thư hoặc chân chữ ký email, đồng phục nhân viên hay phiếu thu chi, tiêu đề thư và Slideshow template…

+ Thiết kế bộ nhận diện trên sản phẩm: bao bì hay tem nhãn hay túi đựng sản phẩm, phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng…

+ Thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông online: Landing page hay Website, banner hoặc poster quảng cáo và cover Facebook zalo…

+ Lên chiến dịch để quảng cáo sản phẩm

>> Tham khảo thêm: Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Sai lầm gì cần phải tránh trong việc thiết kế logo

Sai lầm khi thiết kế logo bị lỗi thời

Một vấn đề được xem là khá phổ biến đối với những thiết kế logo xấu thì đó chính là chúng dùng những kỹ thuật và những hiệu ứng, hình ảnh quá lỗi thời. Những chiếc logo bên trên sẽ trông có vẽ như là được thiết kế từ hàng triệu năm trước đây và nó sẽ không phải theo nghĩa tích cực đâu nhé. 

Logo quá nhiều chi tiết: Logo chi tiết quá không phải là xấu thì chỉ là do bản thân nó không quá “scalable”. Nếu những chiếc logo chi tiết này mà được sử dụng cho những chiếc biển quảng cáo lớn hoặc tranh tường hay bọc xe và trông chúng sẽ rất tuyệt. Nếu như đó là những nơi duy nhất mà chiếc logo chi tiết được sử dụng thì nó vẫn khá ổn, nhưng bạn hãy nghĩ đến việc những chiếc logo này mà xuất hiện ở những bề mặt nhỏ và khó nhìn rõ.

Hình ảnh không liên quan: Một cách nói khác cho những chiếc logo như thế này đó là “logo đẹp, nhưng mà rất không phù hợp”. Nói chính xác hơn là chúng không hề xấu mà chỉ xấu khi đi cùng với thương hiệu mà nó đang đại diện.

Bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ incucre ngay nhé!

>> Thông tin liên quan: mua bao lì xì giá rẻ


Liên hệ