Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Sử dụng dịch vụ in phiếu quà tặng, giảm giá sẽ đánh được vào tâm lý của đại đa số người tiêu dùng. Đặc biệt là những người dùng tầm trung rất thích những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Phiếu quà tặng, giảm giá không nhất thiết phải có giá trị quá cao, chỉ cần đơn giản giảm 5 – 10% trên tổng hóa đơn 2000000 chẳng hạn, Hoặc là có thể tặng trực tiếp tiền mặt hay như thế nào đó để khách hàng cảm thấy chất lượng dịch vụ của thương hiệu khiến họ hài lòng.

in-phieu-qua-tang

Những lợi ích của phiếu quà tặng mà chắc hẳn bạn chưa biết đến

Đối với khách hàng

Phiếu quà tặng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm vì không cần so sánh giá cả với các thương hiệu khác. Khách hàng có thể tự chọn được món quà theo sở thích riêng, có thể tự do sử dụng phiếu vào thời điểm phù hợp trong thời hạn sử dụng, khách hàng của bạn cũng có thể tặng phiếu lại cho bạn bè hoặc người thân…. và nhiều lợi ích khác. Nhiều khách hàng còn có sở thích và thói quen săn phiếu quà tặng, săn phiếu giảm giá.

Đối với doanh nghiệp 

Giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng khi khách ghé thăm dịch vụ hay mua sản phẩm giảm giá. Phiếu quà tặng giúp doanh nghiệp PR, hay tiếp thị quảng cáo thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu. Duy trì số lượng khách hàng cũ cho doanh nghiệp, và còn nhiều ý nghĩa khác.

in-phieu-qua-tang

Một số lưu ý khi phát hành phiếu quà tặng

Theo dõi và đo lường cho chiến lược tiếp thị, đánh giá xem có hiệu quả hay không, có nên tiếp tục hay dừng lại. Đo lường lượng khách hàng đến mua hàng đo lường về lợi nhuận thu được. 

Chọn thời điểm thích hợp cho từng loại sản phẩm khi đưa ra chiến dịch phiếu quà tặng giảm giá. Ví dụ khách hàng sẽ mua sắm nhiều vào mùa nào và ít và mùa nào lúc nào cần tung ra chiến dịch tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng. 

Lựa chọn ý nghĩa phiếu quà tặng tùy vào từng đối tượng khách hàng khác nhau. Ví dụ phiếu quà tặng tri ân khách cũ, phiếu quà tặng chúc mừng sinh nhật, …. Voucher cho 100 người đầu tiên đăng ký dùng thử sản phẩm,…

>>> Cùng tìm hiểu: in poster

Nên in phiếu quà tặng ở đâu?

Nếu bạn đang kinh doanh, bán hàng và muốn tìm một nơi để in phiếu quà tặng để chạy những chương trình giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng thì Incucre sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế phiếu quà tặng giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

in-phieu-qua-tang

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

Xem thêm: in offset nhanh gia re

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh  0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng  0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên  0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao  0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương  0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com

Web: https://incucre.com/