Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Logo là một hình ảnh dặc trưng và có tính biểu tượng cho một doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thiết kế logo như thế nào để mang lại ấn tượng đặc biệt vô cùng quan trọng. Hãy cùng incucre tìm hiểu những loại logo thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

thiết kế logo

Những loại logo được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Có 7 loại logo được các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều nhất bao gồm:

Logo dạng chữ: là logo bao gồm các chữ cái, thường là tên viết tắt của thương hiệu. Đây là loại logo khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong việc hợp lý hóa bất kỳ thương hiệu công ty nào nếu họ có một tên dài.

Logo dạng từ: là loại logo tập trung vào biểu diễn một hoặc vài từ thường là tên thương hiệu bằng các loại phông chữ. Đây là logo rất thích hợp cho những doanh nghiệp có cái tên ngắn gọn và riêng biệt.

Logo biểu tượng hay còn được gọi là logo ký hiệu, là loại logo có trọng tâm là một hình ảnh đồ họa hoặc một ký hiệu đặc biệt. Loại logo này có thể tạo nên sự đặc biệt và có chỗ đứng chắc chắn trong tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, những doanh nghiệp mới chưa có nhận diện thương hiệu sẽ khó để vận dụng loại logo này nếu không tạo ra được biểu tượng ý nghĩa.

Logo trừu tượng: là một loại đặc biệt của logo hình ảnh và hoạt động rất tốt với việc nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp. Lợi ích của một logo trừu tượng là bạn có thể truyền đạt những gì công ty bạn làm một cách tượng trưng, ​​mà không cần dựa vào ý nghĩa văn hóa của một hình ảnh cụ thể.

thiết kế logo tại tphcm

Logo linh vật: là loại logo sử dụng đến một linh vật hay nhân vật minh họa để đại diện cho công ty, doanh nghiệp. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công ty muốn tạo ra một bầu không khí lành mạnh bằng cách hấp dẫn gia đình và trẻ em.

Logo kết hợp: là một loại logo kết hợp một chữ cái và hình ảnh, biểu tượng hoặc linh vật. Đây là loại logo gây ấn tượng rất tốt và đặc biệt dễ dàng đăng ký nhãn hiệu hơn cho doanh nghiệp.

Logo biểu tượng truyền thống: là loại logo bao gồm phông chữ bên trong một biểu tượng hoặc biểu tượng cổ điển. Đây là logo có xu hướng diện mạo truyền thông, tạo nên tác động nổi bật nên thường được các trường học, tổ chức hoặc cơ quan chính phủ lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: in thiệp mời sự kiện tphcm

Thiết kế logo uy tín, chất lượng tại TPHCM

Thiết kế logo là một công việc vô cùng có ý nghĩa và đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy tìm cho mình một địa chỉ thiết kế logi uy tín, chất lượng để được đạt được mục đích và hiệu ứng đối đa cho lo doanh nghiệp của mình.

thiết kế logo đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế logo uy tín, hãy liên hệ ngay đến với incucre. Chúng tôi là một trong những công ty thiết kế logo tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao nhất.

Tìm hiểu thêm về thiet ke va in tem be dep


Liên hệ