Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong thời đại công nghệ ngày nay, danh thiếp là cách tuyệt vời để giữ liên lạc. Bạn có thể có ý định kinh doanh mà không cần danh thiếp. Hơn hết, bạn cho rằng các công cụ xã hội mới là phương thức liên lạc chính ngày nay phải không? Vậy nên danh thiếp có vẻ khá lỗi mốt. Hơn nữa, bạn không muốn mất thêm khoản tiền chi trả cho người thiết kế hay ra hàng in để làm ra danh thiếp riêng cho mình. Nhưng việc trao đổi danh thiếp nhanh gọn hơn là gõ thông tin liên lạc vào điện thoại. Nó giúp cho việc trao đổi thông tin được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đây chính là lý do vì sao mà các khách hàng nên chọn đến dịch vụ thiết kế danh thiếp để có sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

thiết kế danh thiếp

Những điều doanh nghiệp đạt được khi thiết kế danh thiếp

Bộ nhận diện thương hiệu: Danh thiếp là một trong những công cụ đầu tiên chào đón các khách hàng và đối tác tiềm năng, và đây chính là nơi đầu tiên thể hiện những yếu tố quan trọng này trong bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Thông điệp truyền thông: Thể hiện ý tưởng rõ ràng về thông điệp truyền thông tiếp thị mà bạn muốn danh thiếp của mình thể hiện tới khách hàng, là cách đẩy nhanh quá trình làm việc giữa hai bên, từ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí của bạn. Tầm nhìn, biểu tượng, màu sắc chủ chốt, loại phông chữ, slogan của thương hiệu chỉ là một vài trong số các chi tiết mà nhà thiết kế của bạn cần có.

thiết kế danh thiếp

Danh thiếp có giá trị vô cùng lớn trong kinh doanh, bởi lẽ nó chính là một phần đại diện cho bộ nhận dạng thương hiệu của một người, một doanh nghiệp nào đó. Chính vì thế mà việc thiết kế tấm danh thiếp ra sao là vấn đề rất được chú trọng.

Xem thêm dịch vụ thiết kế catalog

Thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp – chọn đúng khách hàng mục tiêu

Khi trao đi danh thiếp, bạn vừa tạo cho mình một khách hàng tiềm năng. Bạn đừng bao giờ đi tìm khách hàng tiềm năng để trao danh thiếp, mà hãy làm ngược lại, cho danh thiếp để tạo khách hàng tiềm năng. Vì bất kỳ lúc nào, người nhận danh thiếp cũng có thể cần tời sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và khi phát sinh nhu cầu, thì bạn hiểu rồi, họ sẽ nhớ tới bạn, lôi tấm danh thiếp ra, rồi gọi thẳng cho bạn thay vì mất thì giờ đi tìm kiếm các nhà cung cấp khác.

thiết kế danh thiếp

Gần như mọi tấm danh thiếp đều có số điện thoại và email của chủ nhân. Nếu doanh nghiệp của bạn có sản phẩm, dịch vụ hay những đợt khuyến mãi hấp dẫn, hãy gửi cho họ một tin nhắn hoặc cho họ một cuộc gọi. Bất kỳ tin nhắn nào, bất kỳ cuộc gọi nào cũng có thể đem về cho bạn đơn hàng. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, đừng chỉ nghĩ tới mục tiêu bán hàng mà làm phiền người ta. Bạn sẽ mất cả chỉ lẫn chài. Kinh doanh là biến khách hàng thành bạn bè, không phải biến bạn bè thành khách hàng.

Bạn có nhu cầu muốn được tư vấn, thiết kế và in ấn danh thiếp chuyên nghiệp nhất thì có thể liên hệ đến với thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt để được hỗ trợ. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến với thiết kế danh thiếp, in ấn và chế độ bảo hành dài hạn nhất. Chi tiết liên hệ hotline 097 415 2904 để được hỗ trợ.


Liên hệ