Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Rất nhiều khách hàng đã đặt in lịch treo tường 1 tờ tại Incucre với mong muốn sở hữu cuối lịch có thiết kế độc đáo và riêng biệt. Không chỉ là phương tiện cung cấp thông tin về ngày tháng, tấm lịch còn là vật dụng trang trí phổ biến tại phòng ngủ, phòng khách, công ty. Nếu bạn đang có ý định tạo ra cuốn lịch đẹp riêng cho mình thì hãy tham khảo những thông tin sau cùng Incucre nhé!

Tất tần tật về in lịch treo tường 1 tờ

Chuẩn bị cho đầu năm mới, mỗi nhà nên có lịch treo tường để ghi chú những ngày tháng quan trọng trong năm hoặc đơn giản là có cảm giác bước qua năm cũ, sang năm mới. Với hình ảnh in ấn đặt biệt trên lịch, bạn sẽ tạo ra tấm lịch độc đáo mà mình yêu thích.

Nghệ thuật in lịch treo tường 1 tờ trong những năm gần đây đã chất lượng hơn và mang lại sản phẩm hoàn hảo hơn từ hình ảnh, giấy in, đến mực in. Hơn nữa, bạn còn có thể đặt thiết kế riêng theo phong cách hoặc hình ảnh mà bạn mong muốn để làm quà tặng quảng cáo nữa đấy.

Quy cách và cấu tạo của lịch treo tường:

Trước khi in lịch treo tường 1 tờ, bạn nên biết rõ những thông tin như sau:

Chất liệu giấy in có thể là giấy Couche, giấy Mộc, giấy Lustre, giấy Ivory,..

Định lượng giấy tiêu chuẩn là 250-300gsm

Kích thước bao gồm 30×45, 40×60, 38x31cm,.. tùy theo yêu cầu từng cá nhân

Bạn có thể in lịch treo tường 1 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên, theo chúng tôi đánh giá thì lịch treo tường 1 tờ phổ biến hơn hẳn bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ và tiết kiệm.

Trong tờ lịch treo tường, bạn sẽ bao gồm cả 12 tháng vào đấy. Chỉ cần một cái nhìn, bạn đã theo dõi được tất cả những ngày trong năm mà không cần phải lật tìm. Thậm chí, chỉ với 1 tờ lịch, bạn có thể sáng tạo nhiều cách với nó như ép gỗ làm khung, khoen lỗ xỏ dây treo…

>> Xem thêm: dịch vụ thiết kế name card

Chủ đề trên lịch vô cùng đa dạng

Khi thiết kế và in lịch treo tường 1 tờ, bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào bạn muốn như phong cảnh, hoa lá, trang vẽ, công trình, hình ảnh cá nhân của bạn, con bạn, gia đình bạn, người yêu bạn… Bất kỳ hình ảnh nào bạn thích hoặc muốn đều có thể dùng để in lên lịch.

Lợi ích của việc in lịch treo tường 1 tờ là gì?

So với những cách in khác, rõ ràng khi in lịch treo tường 1 tờ bạn sẽ tiết kiệm chi phí, tiết kiệm giấy và dễ dàng trang trí lịch theo ý mình theo nhiều cách khác nhau vì nó chỉ có một mặt in và một tờ.

Kế đến, lịch treo tường cung cấp ngày tháng năm đơn giản, rõ ràng. Dù các thiết bị công nghệ có thể giúp bạn xem thời gian và ngày tháng nhưng lịch truyền thống vẫn mang lại sự thích thú và thoải mái riêng biệt mà không có thiết bị nào thay thế.

Vậy bạn đã sẵn sàng in lịch treo tường 1 tờ chưa? Đến ngay với Incucre nhé!

>> Tìm hiểu thêm: Thiết kế tờ rơi tờ gấp


Liên hệ