Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngày nay, túi giấy đã không còn quá xa lạ đối với nhu cầu sử dụng của mọi người và bạn có thể dễ dàng trông thấy những chiếc túi này ở bất cứ đâu. Chúng không chỉ có công dụng để đựng hàng hóa hóa mà còn là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Do đó nhu cầu sản xuất, in túi giấy theo yêu cầu ngày càng rộng mở và ngày càng có nhiều xưởng in ra đời.

in-tui-giay-theo-yeu-cau

Những chất liệu thường dùng để in túi giấy

1/ Giấy Kraft

Là giấy tái chế được sử dụng rất nhiều. Có 2 loại giấy Kraft đó là Kraft trắng và Kraft vàng. Những doanh nghiệp lựa chọn giấy Kraft cho sản phẩm của mình thường có xu hướng thiết kế đơn giản. Để in túi giấy Kraft người ta sử dụng công nghệ in offset 2 màu. Giấy Kraft giá thành rẻ cũng là nguyên nhân tại sao nó được ưa chuộng nhiều trong các loại bao bì, làm túi giấy.

2/ Giấy Ford

Giấy ford là loại giấy sử dụng nhiều nhất ở lĩnh vực in kỹ thuật số. Trong công nghệ in offset, thì giấy ford thường dùng làm các sản phẩm như bao thư; giấy ghi chú; giấy tiêu đề. Và hầu hết các tiệm photocopy hiện nay đều sử dụng loại giấy này để in ấn.

in-tui-giay-theo-yeu-cau

3/ Giấy Couche

Giấy couche được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau như tờ rơi, tờ gấp, brochure,… Đặc trưng của chất liệu này là bóng loáng, trắng mịn và cho ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

Túi giấy làm bằng chất liệu giấy couche không được sử dụng rộng rãi chỉ những mặt hàng cao cấp hay mặt mặt hàng muốn hướng đến sự cao cấp mới sử dụng chúng.

4/ Giấy Duplex

Giấy duplex có một mặt giống với giấy couche nhưng mặt còn lại đen hơn. Chất liệu này có giá thành rẻ hơn so với giấy couche nên được sử dụng rộng rãi trong in túi giấy.

Hầu như các mặt hàng kinh doanh nào cũng có thể sử dụng in chất liệu này để đựng sản phẩm vì giá thành phải chăng và tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên muốn hiệu ứng hình ảnh cũng như độ bền sản phẩm tăng cao thì sau khi in cần gia công cán màng cho túi giấy.

++ Có thể bạn quan tâm: báo giá in tem bảo hành chất lượng cao

Nên thiết kế, in túi giấy ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang kinh doanh, bán hàng và muốn tìm một nơi để thiết kế túi giấy để chạy những chương trình giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng thì Incucre sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế túi giấy giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

in-tui-giay-theo-yeu-cau

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

Xem thêm: in offset nhanh gia re