Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo đang được phổ biến sử dụng tại rất nhiều đơn vị kinh doanh và càng ngày được hình thức đa dạng và hiện đại hơn. Khi sử dụng tờ rơi thì bạn có thể tiếp cận tốt hơn với các nhóm khách hàng và gây nên ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm.

in tờ rơi đẹp

Các yếu tố cần nên quan tâm để tờ rơi thu hút khách hàng

Về chất lượng của tờ rơi cần hội tụ được:

Tờ rơi quảng cáo đã được sử dụng phổ biến ngày nay và các mẫu thiết kế tờ rơi từ đó cũng copy hay là mắc chước tương tự nhau ngay cả về nội dung và hình thức. Nếu như bạn mong muốn có một mẫu quảng cáo vượt trội thì cần phải có được nội dung sáng tạo và thiết kế khác biệt.

Sở hữu title thông minh, có nội dung ngắn gọn nhưng ấn tượng, truyền tải được tất các thông điệp nhắm đến các nhóm khách hàng bạn mong muốn sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Nên đặt vị trí trung tâm để tạo điểm nhấn với những nội dung liên quan đến lợi ích sản phẩm, trình bày được những cái ưu điểm và cả những cái nhận được xứng đáng để khách hàng có thể tự tin khi chi tiền.

đặt in tờ rơi

Dùng tờ rơi để lên kế hoạch marketing sản phẩm

Sau khi có mẫu tờ rơi hoàn chỉnh thì chiến lược tiếp theo bạn cần làm là đưa tờ rơi đến với khách hàng. Hãy phân tích và lựa chọn đúng đối tượng, đúng thời điểm phát tờ rơi để chúng có thể giúp cho bạn phát huy được hiệu quả một cách tốt nhất.

+ Chọn đúng đối tượng khách hàng bạn đang muốn hướng đến: bạn kinh doanh mặt hàng thời trang bình dân thì tất nhiên là đối tượng chủ yếu của bạn cần hướng đến là sinh viên và học sinh…

+ Một danh sách về địa điểm phát tờ rơi: nếu đối tượng là học sinh sinh viên thì bạn cần tập trung phát tờ rơi ở những khu vực có tập trung đông những người đó như cổng trường hay ngã 4 gần trường…

+ Lên kế hoạch thời điểm phù hợp: thời gian phát tờ rơi hiệu quả thì có thể quan tâm như những giờ tan học hay tan ca…

Có thể bạn cần tìm nhận thiết kế logo

Các tiêu chí cần quan tâm để lựa chọn được cơ sở in ấn uy tín

Quan sát thái độ phục vụ của các nhân viên: Yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của dịch vụ chính là thái độ của nhân viên. Bạn nên quan sát và chọn một đơn vị in ấn mà có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm. 

Tìm hiểu về chất lượng in tờ rơi: Cơ sở in ấn đó có uy tín và có đáng tin cậy hay không sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn giấy in tờ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện tài chính của khách. 

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Giá cả dịch vụ phù hợp: Quyết định in ấn của khách hàng sẽ luôn phụ thuộc vào giá cả mà đơn vị in ấn đưa ra. Giá cả cần có 1 bảng niêm yết để cho khách hàng dễ tính toán chi phí và số lượng cần in.

Một trong những cơ sở in tờ rơi quảng cáo đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại TPHCM chính là incucre. Đến với chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn được đảm bảo về giá cả tốt nhất cũng như là nhận được sản phẩm chất lượng. Liên hệ các hotline bên dưới của incucre để được tư vấn chi tiết bạn nhé.

Xem thêm thông tin thiết kế tem nhãn thế nào tốt nhất?


Liên hệ