Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Chúng ta có thể bắt gặp những ấn phẩm quảng cáo ở mọi nơi từ rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh khác nhau, nào là catalouge, tờ rơi, tờ bướm, name card, nhãn mác, profile,… Tất cả những ấn phẩm này đều mang đến những lợi ích khác biệt cho doanh nghiệp sử dụng, tuy nhiên, mục đích chung nhất của nó là quảng cáo. Vì sao càng ngày càng nhiều doanh nghiệp tối ưu các ấn phẩm này và sử dụng chúng thường xuyên trong công tác marketing? Hãy cùng công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt tìm hiểu ngay sau đây.

thiet-ke-in-an-gia-re

Lợi ích không ngờ đến từ những ấn phẩm quảng cáo

Những giá trị mà ấn phẩm quảng cáo có thể mang đến sẽ đáp ứng nhu cầu marketing hiện nay của các doanh nghiệp. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại, doanh nghiệp cần trải đều chiến lược marketing trên khắp các mặt trận từ online đến offline, từ thành phố về nông thôn từ khu đông dân đến khu ít dân,… Và những tờ in ấn quảng cáo chính là một trong những công cụ hữu ích đó vì:

Chi phí tiết kiệm: bằng công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, chi phí và thời gian in ấn đã tiết kiệm rất đáng kể. Chính vì thế, Doanh nghiệp có thể in ấn đến hàng ngàn ấn phẩm trong thời gian ngắn và chi phí vô cùng phải chăng – bạn có thể nhận báo giá về bất kỳ ấn phẩm nào bạn muốn thực hiện, ví dụ như báo giá in decal trong, hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt ngay.

thiet-ke-in-an-gia-re

Tiếp cận được nhiều khách hàng: Sử dụng đa phương tiện để tiếp cận khách hàng trong những sự kiện quan trọng, chương trình giảm giá hoặc những sản phẩm mới ra mắt thị trường là yêu cầu tất yếu đối với bất kỳ nhà hoạch định marketing. Kênh online có vẻ đang thu hút sự chú ý của nhiều người thế nhưng cũng không thể vì thế mà bỏ qua kênh offline. Nhãn mác sản phẩm đã bắt mắt chưa? Kế hoạch phát tờ rơi có phù hợp với kế hoạch lần này không? Có cần làm hẳn một cuốn catalouge để tiếp cận khách hàng không? Đó là một vài gợi ý khi bạn cần đến những ấn phẩm quảng cáo để tiếp cận khách hàng.

Quảng cáo nhắm mục tiêu khách hàng: sử dụng các ấn phẩm quảng cáo sao cho phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể là cách làm phổ biến của những doanh nghiệp. Thể hiện sự chuyên nghiệp và có thiết kế, nội dụng đúng với nhu cầu của khách hàng tiềm năng chính là những gì bạn cần cân nhắc khi muốn tiếp cận và chào hàng với họ.

thiet-ke-to-buom

>> thiet ke name card

Ấn phẩm quảng cáo tạo cảm giác chân thực: một lý do đơn giản nhưng quan trọng là cảm giác chân thực và dễ chịu khi khách hàng sờ lên những ấn phẩm quảng cáo. Và phân khúc khách hàng cao cấp càng chú ý đến điều này. Chính vì thế, có rất nhiều mẫu giấy để bạn lựa chọn khi thiết kế in ấn quảng cáo.

Liên hệ ngay đến Dấu Chân Việt để có nhiều lựa chọn hơn khi bạn muốn in ấn ấn phẩm quảng cáo hiệu quả. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề mà bạn đang thắc mắc về những ấn phẩm dùng trong marketing.


Liên hệ