Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Name card hay còn gọi là danh thiếp thì đây là sản phẩm giới thiệu thường được chủ doanh nghiệp và nhân viên bán hàng sử dụng. Họ muốn gửi thông tin ngắn gọn và xúc tích tới người đối diện nhanh nhất. Thay những cách trao đổi thông tin liên lạc khác, name card còn khẳng định với khách hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín từ những gì bạn cung cấp.

in ấn name card

Nhu cầu thiết kế name card hiện nay

Bạn đang là nhân viên bán hàng hay bạn là chủ doanh nghiệp và đang cần 1 mẫu thiết kế name card để giới thiệu? Nhưng bạn hoàn toàn lại không có kinh nghiệm gì về thiết kế. Bạn mong muốn tìm cho mình 1 địa chỉ thiết kế name card với giá rẻ uy tín. Hãy tìm tới incucre, khi đến đây bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu mã cũng như làm ra được nhiều mẫu name card độc quyền.

Thiết kế name card là công việc mà rất nhiều cửa hàng in ấn thường làm mỗi ngày. Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm, theo thống kê và mỗi tuần có khoảng 100 người liên hệ với incucre để tư vấn thiết kế card visit.

Để thiết kế được một tấm name card ấn tượng thì bạn phải có kinh nghiệm về thiết kế và lên bố cục. Công việc của designer đó là đưa hình ảnh logo thương hiệu và thông tin liên lạc lên 2 bề mặt của name card. Yếu tố để làm nên name card đẹp là để sắp xếp thông tin, bố cục hợp lý và chọn màu sắc hài hòa nhất để làm nổi bật nội dung bên trong.

Các đối tượng cần sử dụng name card đó là: chủ doanh nghiệp, người hay giao tiếp hoặc cửa hàng, trưởng phòng, nhân viên sale. Vì họ hay đảm nhiệm về công việc phát triển thương hiệu doanh nghiệp hay cá nhân.

Tìm hiểu: in ấn catalogue tphcm

Incucre – địa chỉ thiết kế name card chất lượng cao

Chất lượng cao: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong ngành in ấn và được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề và cả thái độ làm việc. Nguyên vật liệu cán màng name card thường sẽ được chọn lọc loại tốt nhất. Kết hợp với máy móc công nghệ tiên tiến đã sẵn có, cùng với đội ngũ designer tuyệt vời sẽ giúp cho bạn có những mẫu màng name card đẹp, chất lượng tốt nhất.

Giá tận xưởng: Chính nhờ vào những máy móc hiện đại cùng với kỹ thuật in tiên tiến nên đã giúp cho incucre ngoài tiết kiệm được thời gian in ấn ra còn giúp tối ưu chi phí khi vận hành máy móc. Không thể bỏ yếu tố nguyên liệu nên incucre đã tìm đến các đại lý cấp 1 trong ngành in để có được giá nguyên liệu tốt và tận gốc.

thiết kế name card

Giải pháp in nhanh cán màng namecard: Sở hữu một công nghệ in và dàn máy móc tiên tiến nhập khẩu tại Nhật Bản. Sẽ giúp cho thời gian in ấn tại incucre và giảm thiểu, giúp hỗ trợ khách hàng các đơn hàng gấp.

Bạn muốn in ấn – thiết kế name card, hãy liên hệ incucre để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: in túi giấy theo yêu cầu


Liên hệ