Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong quá trình kinh doanh sản phẩm quần áo, các nhãn hàng không thể thiếu phụ kiện là những chiếc nhãn mác quần áo trước khi đưa chúng ra thị trường. Nhờ có những  “mẫu giấy” này mà khách hàng hiểu rõ xuất  xứ và cách bảo quản quần áo, từ đó tin tưởng vào chất liệu và ưu tiên sử dụng sản phẩm của nhãn hàng hơn.

Xem thêm: in card tại Bình Tân

in-mac-ao

Vai trò quan trọng của nhãn mác quần áo

Bạn có nhận thấy rõ một điều rằng bất kể sản phẩm quần áo thời trang của nhãn hàng trung hoặc cao cấp nào cũng sẽ có nhãn mác quần áo. Và đối với những mặt hàng không có nhãn thường sẽ ra thị trường với giá rất rẻ. Nhãn mác càng đẹp, càng được đầu tư và càng mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho quần áo được bày bán. Có thể sẽ có người không chú ý đến nhãn mác khi nó có sẵn trên quần áo nhưng chắc chắn họ sẽ rất thất vọng nếu nó không có ở trên quần áo. Sự xuất hiện của nhãn mác là tất yếu. Đó cũng là lý do khiến hầu như nơi cung cấp mặt hàng thời trang nào cũng cần in mác áo.

Nhiệm vụ của mác áo quần là:

in-mac-ao

Giúp người dùng nhận diện thương hiệu, kích thước, giá tiền, cách giặt ủi,…

Tăng nét sang trọng và thời thượng cho quần áo nhờ thiết kế đẹp và chất liệu giấy tốt

Quản lý quần áo dễ dàng hơn, tránh nhiều trường hợp nhầm lẫn hoặc gây thất thoát quần áo trong kho hoặc trên kệ bày bán.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả, gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Địa chỉ in nhãn mác quần áo uy tín tại TPHCM

in-mac-ao

Dấu Chân Việt là đơn vị thiết kế in ấn, chuyên nhận in nhãn mác quần áo các mặt hàng thời trang chuyên nghiệp. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và tư vấn giá cả hợp lý cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp nhãn mác với đa dạng mẫu mã, hình dạng, kích thước, chất liệu giấy khác nhau nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tìm thấy thiết kế đẹp mắt và phù hợp với mẫu hàng của họ nhất.

Nhờ đầu tư máy móc, thiết bị in ấn hiện đại nhất cùng đội ngũ thiết kế giỏi, chúng tôi luôn đảm bảo tốt chất lượng mực in và mẫu mã thiết kế đẹp như mong muốn.

Hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt khi bạn cần những chiếc nhãn mác đẹp và ấn tượng nhé!

Xem thêm: in nhãn giấy


Liên hệ