Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi được xem là một hình thức quảng bá mang lại nhiều giá trị quảng cáo cho các cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp. Chúng giúp bạn truyền tải đầy đủ những nội dung đến khách hàng. Để có được một mẫu tờ rơi hấp dẫn người xem không hề khó. Vậy nên để có thể bảo đảm có một tờ rơi chất lượng nhất bạn có thể liên hệ đến với incucre để được tư vấn và thực hiện thiết kế và in tờ rơi phù hợp nhu cầu nhất nhé

đặt in tờ rơi

Nguyên tắc quan trọng khi thực hiện thiết kế tờ rơi thế nào?

Đối với mỗi sản phẩm, đặc biệt là trong thiết kế đều có những nguyên tắc riêng để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. Mỗi sản phẩm thiết kế khi ra đời luôn mong muốn khách hàng nhìn thấy sự ấn tượng và chuyên nghiệp trong đó. Vậy để có được một tờ rơi chất lượng cần phải có nguyên tắc ra sao? Tìm hiểu nhé

Cần có điểm nhấn: nó giúp khách hàng chú ý tốt nhất về tờ rơi của bạn, vậy chi tiết nào cần phải nhấn? Logo của công ty hay hình ảnh sản phẩm hoặc các biểu tượng đặc biệt để khách hàng liên tưởng đến.

Sắp xếp bố cục hợp lý: Bạn và nhà thiết kế của mình nên bàn bạc và phân chia sắp xếp sao cho bố cục tờ rơi hợp lý và dễ nhìn.

Phối màu cho tờ rơi: Bạn cần lựa chọn các màu sắc sáng và tươi mới cho tờ rơi để tạo nên ấn tượng của khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên chỉ nên kết hợp từ 2-3 màu là vừa đủ đừng phối quá nhiều màu gây rối mắt người nhìn nhưng cũng không nên đơn điệu quá.

Nội dung, thông tin cần ngắn gọn và trọng tâm: khách hàng sẽ không thích đọc nhiều nên tờ rơi của bạn không cần trình bày nhiều chữ, chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết và từ khóa chủ yếu mà thôi.

Tìm hiểu về in tem bảo hành toàn quốc

Làm thế nào để giảm chi phí khi in tờ rơi

Tờ rơi được xem là phương pháp và hữu hiệu để truyền nhiều thông tin hữu ích đến khách hàng như khai trương hay khuyến mãi,… Hiệu quả tờ rơi mang lại không chỉ về việc truyền tin nhanh chóng và rộng rãi mà còn về chi phí cực kỳ tiết kiệm của cách thức này.

Số lượng in càng nhiều, càng tiết kiệm: Nếu bạn đã từng phải đảm nhiệm việc in tờ rơi thì bạn sẽ biết các nhà in sẽ báo giá cho bạn theo từng khung số lượng bản in. Khi đó bạn in với số lượng càng lớn thì chi phí sẽ giảm được rất nhiều. Vì vậy, bạn hãy lưu ý đến vấn đề số lượng bản in và giá tiền khi quyết định khi in ấn tờ rơi. Bạn phải lên kế hoạch cụ thể cho chiến dịch và bạn cần bao nhiêu tờ rơi và chỉ nên đặt in một lần để giảm thiểu bớt chi phí vì nếu bạn in lần 1 không đủ, ở lần in thứ 2 thì bạn sẽ phải chịu giá cao hai lần và điều đó thực sự không nên chút nào.

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Màu sắc càng nhiều, giá in càng cao: Với phương pháp in offset là phương pháp khá phổ biến nhất trong in ấn tờ rơi hiện nay, thì việc có quá nhiều gam màu trong thiết kế tờ rơi sẽ làm cho việc in ấn tăng thêm công đoạn cho chuẩn bị. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí in ấn vậy nên lời khuyên cho bạn là hãy tạo nên một thiết kế với một đến hai gam màu chủ đạo và còn lại cố gắng linh hoạt thiết kế trong tối đa 5-7 màu là vừa phải hay tránh để thiết kế quá nhiều màu sắc vừa gây rối mắt lại vừa không tiết kiệm chi phí.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế và in ấn quảng cáo chuyên nghiệp nhất bạn có thể liên hệ đến với incucre qua hotline 097 531 8694 để được hỗ trợ tốt nhất nhé