Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Logo là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi bạn đang có ý định mở một công ty/doanh nghiệp hoặc một cơ sở kinh doanh/cửa hàng hay thậm chí là chỉ là bán hàng online trên mạng. Điều này sẽ giúp nâng cao vị thế của chính bản thân của sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế logo không bị lãng quên hoặc lỗi thời, hãy cùng tìm hiểu điều này với nội dung bên dưới nhé

Nguyên tắc giúp bạn thiết kế logo không lỗi thời

Sử dụng tối đa 3 màu: Chỉ dùng từ 1 đến 2 phông chữ. Chọn một biểu tượng có thể truyền tại điều bạn muốn nhất. Đảm bảo bố cục logo linh hoạt và có khả năng thích ứng về màu sắc và kích thước.

Hãy tạo ra xu hướng thay vì chạy theo nó:

Xu hướng thì bao giờ cũng đi đôi với tụt hậu và khi bạn quan tâm và chạy theo xu hướng quá nhiều thì bạn phải chấp nhận việc bị lõi “mode” vào một thời điểm nào đó. Bởi xu hướng thiết kế logo sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo vào thời điểm hiện tại nhưng chưa chắc nó vẫn còn là xu hướng trong vài chục năm hay thậm chí là vài năm sau đó. Nếu để ý thì bạn sẽ thấy những thương hiệu hàng đầu thế giới với những hình ảnh logo mà người tiêu dùng nhận ra ngay lập tức luôn là những hình ảnh tạo nên khá nhiều xu hướng.

Lời khuyên từ những nhà thiết kế logo chuyên nghiệp: Hãy cùng lắng nghe những lời khuyên từ các nhà thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp về vấn đề logo không lỗi thời bạn nhé.

Biết tận dụng ý nghĩa của biểu tượng: Logo là tổng các mối quan hệ giữa chữ viết và hình ảnh, màu sắc. Khi bạn tận dụng tốt những hình ảnh trong kho chất liệu phong phú với các khối hình đa dạng và con người, loài vật… để làm biểu tượng đại diện cho chính mình và cũng là lúc bạn có thể truyền tải tốt hơn ý nghĩa rồi thông điệp của thương hiệu.

Có thể bạn cần tìm in an gia re binh duong

Những sai lầm dẫn đến thiết kế logo lỗi thời là gì?

Logo quá nhiều chi tiết: Logo chi tiết quá không phải là xấu thì chỉ là bản thân nó không quá “scalable”. Nếu những chiếc logo chi tiết này mà được sử dụng cho những chiếc biển quảng cáo lớn, tranh tường hay bọc xe và trông chúng sẽ rất tuyệt. Nếu đó là những nơi duy nhất mà chiếc logo chi tiết được sử dụng thì nó vẫn khá ổn, nhưng hãy nghĩ đến việc những chiếc logo này mà xuất hiện ở những bề mặt nhỏ và khó nhìn rõ.

thiết kế logo

Hình ảnh không liên quan: Một cách nói khác cho những chiếc logo như thế này là “logo đẹp, nhưng mà rất không phù hợp”. Nói chính xác hơn là chúng không hề xấu, chỉ xấu khi đi cùng với thương hiệu mà nó đang đại diện.

Bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ incucre ngay nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin In decal giá rẻ tân bình