Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch quảng cáo và loay hoay mãi với thiết kế banner mà chưa tìm được lối ra? Vậy thì hãy đến ngay với In cực rẻ để tìm ra giải pháp tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá thiết kế banner cụ thể để bạn cân nhắc. Kế đến, hãy theo bước chúng tôi tìm hiểu đôi lời về cách thiết kế banner.

Giải pháp thiết kế banner ấn tượng

Chọn hình ảnh minh họa cho mục tiêu kinh doanh

gia-thiet-ke-banner

Không chỉ thu hút khách hàng bằng chữ và con số, bạn cần cho họ thấy sản phẩm mà họ sẽ mua. Hình ảnh có giá trị rất lớn trên thiết kế banner, là điểm chính thu hút ánh nhìn của khách hàng. Nói cách khác, hình ảnh là hơi thở của banner, quyết định khách hàng dừng lại hay đi tiếp khi nhìn thấy banner của bạn. Hãy chuẩn bị hình ảnh phải sắc nét, đẹp mắt, thể hiện mục tiêu kinh doanh, truyền tải ý muốn của thương hiệu.

Không chỉ có góc chụp đẹp, ảnh cần được chỉnh màu sắc, bố cục hấp dẫn. Một bức tranh có giá trị bằng một ngàn lời nói. Tiết kiệm không gian thiết kế và truyền tải một thông điệp mạnh mẽ bằng một bức ảnh tuyệt đẹp.

Thử nghiệm các hiệu ứng ảnh

Ngày nay, có vô số cách để thao tác, tùy chỉnh và nâng cấp hình ảnh. Bạn có thể sử dụng các chương trình miễn phí, trực tuyến hoặc dựa trên ứng dụng, các công cụ chuyên nghiệp, phần mềm… Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh bằng cách làm cho hình ảnh sáng hơn, sắc nét hơn hoặc tập trung vào các chi tiết quan trọng hơn. Bạn có thể biến bức ảnh trông nghệ thuật hơn nhờ bộ lọc, hiệu ứng. Hiệu ứng ảnh biến những bức ảnh bình thường thành một thứ gì đó phi thường.

gia-thiet-ke-banner

Thiết kế banner với thương hiệu – biểu tượng, khẩu hiệu hoặc phương châm

Thiết kế banner cho một tổ chức, doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý gì? Thể hiện thương hiệu của bạn với một thiết kế táo bạo. Đưa biểu trưng, màu sắc có thương hiệu, dấu từ, hình ảnh có thương hiệu, khẩu hiệu hoặc phương châm vào trong thiết kế! Sử dụng thiết kế banner này để đăng làm ảnh bìa xã hội hoặc in ấn để mang theo đến các sự kiện xã hội và sự kiện của công ty.

++ Nên hay không nên in tờ rơi gấp a4?

Tự giới thiệu bản thân với khách hàng bằng một bức chân dung tự họa

Bạn có phải là người đại diện của thương hiệu hoặc doanh nghiệp không? Nếu có, đừng quên làm nổi bật bản thân trên banner của mình. Thể hiện chân dung bản thân trên banner để khách hàng có thể biết đến bạn và nhận ra bạn trong tương lai. Lưu ý, hình ảnh được chọn phải truyền đạt thông điệp giống với bất kỳ bản in hoặc nội dung nào khác trong banner để có thông điệp rõ ràng.

Chọn phông chữ đậm, có tác động mạnh

gia-thiet-ke-banner

Hãy lựa chọn phông chữ độc đáo phù hợp với phong cách thiết kế banner. Nếu bạn đang sáng tạo banner chuyên nghiệp, bạn có thể dùng phông chữ truyền thống hoặc hiện đại. Nhưng nếu bạn đang tạo banner thú vị và sáng tạo, hãy khám phá các phông chữ độc đáo, phù hợp với thẩm mỹ tổng thể.

Nói điều gì đó với các hiệu ứng văn bản

Thông báo giảm giá là một chiến dịch tiếp thị phổ biến được nhiều công ty sử dụng. Ngày nay, để thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn thực sự phải suy nghĩ thấu đáo. Bạn có thể sử dụng kích thước, màu sắc hoặc phông chữ hấp dẫn để nhấn mạnh thông báo bán hàng. Bổ sung thêm hiệu ứng văn bản và khám phá tất cả các cách làm mới để giới thiệu nội dung banner sao cho hấp dẫn. Bạn có thể thử các hiệu ứng văn bản trong Adobe Express và phối lại phông chữ để hoàn thiện.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để tạo ra một thiết kế banner năng động và bất ngờ hơn!

++ Đặt in pp quận 1 ở đâu?


Liên hệ