Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tem bảo hành là việc nhất định phải làm đối với hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất hoặc phân phối sản phẩm, đặc biệt là mặc hàng điện tử. Tem bảo hành chính là một lời cam kết về chất lượng và chế độ hậu mãi mà khách hàng có thể nhận được đối với sản phẩm họ đã mua. Do đó, nếu thiếu đi lời cam kết này, khách hàng sẽ khó tin tưởng vào sản phẩm và điều này ảnh hưởng đến thành tích kinh doanh tại cơ sở. Vì tầm quan trọng đặc biệt này nên trước khi quyết định in ấn tem bảo hành, bạn hãy cùng In Cực Rẻ điểm qua một số thông tin quan trọng sau.

in-tem-bao-hanh

Một số thông tin quan trọng về tem bảo hành

Tem bảo hành, tem vỡ, tem niêm phong, tem bể là những cách gọi khác nhau về cùng một loại tem có công dụng niêm phong sản phẩm và chỉ dùng được một lần. Tem này sẽ chứng minh cho khách hàng thấy là đã có ai tháo sản phẩm của họ ra trước đó hay chưa – từ đó tạo lập niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm và doanh nghiệp.

Với kỹ thuật in offset hiện đại ngày nay, nội dung được in trên tem như logo, thời gian bảo hành và những thông tin liên hệ cần thiết luôn được hiển thị rõ ràng, dễ đọc và dễ biết. Mặc dù có kích thước nhỏ, tầm khoảng 1 – 2 cm nhưng thông tin trên tem bảo hành vô cùng rõ ràng và đạt chất lượng thẩm mỹ cao. Đồng thời, độ bám dính của tem luôn rất quan trọng để đảm bảo tính năng của nó.

Đọc thêm: in nhãn giấy

in-tem-bao-hanh-tem-be-vo

Các loại tem bảo hành phân theo chất liệu sản phẩm

Nếu phân loại tem theo chất liệu chúng ta sẽ có:

Tem decal giấy: Được ưu tiên sử dụng trong thời gian ngắn, chủ yếu là dùng cho các hàng hóa trong siêu thị. Loại tem này có giá tốt nhất nhưng độ bền cũng thấp nhất. Không chịu được thời tiết khắc nghiệt hay nhiệt độ và độ ẩm cao.

Tem decal nhựa: Nếu bạn đang phân phối các sản phẩm cần bảo quản trong điều kiện khắc nghiệt, chịu va chạm và cọ xát nhiều trong quá trình vận chuyển thì nên ưu tiên chọn tem decal nhựa. Đây là loại tem được sử dụng phổ biến nhất hiện tại với tính chất dẻo dai, chống nước, chống ẩm và khó bị xé rách.

Tem decal bạc: được tạo nên từ tấm phim nhựa polyester và in trên giấy bạc. Loại tem này có khả năng chịu nhiệt cao hơn so với decal nhựa và có độ bền, thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, nếu chúng ta phân theo tính chất của tem thì sẽ có tem bảo hành giòn (dùng một lực tác động nhẹ là tem sẽ vỡ ra và bám dính vào keo, rất khó tẩy ra hết); tem bảo hành dai (khó xé rách tem và chịu nước được – thường dùng trên những nắp chai).

Còn nếu xét theo hình dáng thì bạn có thể làm tem bảo hành dạng tròn, vuông, elip, cánh hoa, chữ nhật,…

Có thể bạn cần tìm: in mác áo

in-tem-bao-hanh

Một số lưu ý cần quan tâm khi in tem bảo hành

Đầu tiên, bạn cần xác định tính chất của vỏ sản phẩm để chọn hình dạng tem bảo hành và cách bảo quản sản phẩm để chọn chất liệu làm tem. Thông thường, nếu sản phẩm có hình vuông thì nên chọn mẫu tem có hình elip để tạo tính cân đối và thẩm mỹ hơn.

Kế đến, thông tin trên tem bảo hành sẽ bao gồm những nội dung nào? Thông thường, những nội dung bao gồm sẽ là tên công ty, tên sản phẩm, nguyên liệu chính của sản phẩm, mã sản phẩm, tên thương hiệu, cách sử dụng, hạn sử dụng,…. Thiết kế tem càng chỉnh chu sẽ càng thể hiện sự tỉ mỉ của nhãn hàng đối với sản phẩm của mình.

Cuối cùng, hãy liên hệ đến In Cực Rẻ để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn với bạn về thiết kế và công nghệ in ấn tem bảo hành chất lượng cao, giá tốt tại đơn vị chúng tôi.

Hãy để In Cực Rẻ hỗ trợ bạn hoàn thành tem bảo hành chất lượng.

Đọc thêm: in tem bảo hành 7 màu TPHCM


Liên hệ