Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Chẳng mấy chốc mà tết dương lịch 2024 sẽ đến. Năm cũ qua đi nhường chỗ cho những hy vọng cùng lời chúc tốt đẹp vào năm mới. Cũng như mọi năm, những ngày cuối năm là thời điểm mà các doanh nghiệp bận rộn để tìm kiếm món quà ý nghĩa dành tặng khách hàng. Trong đó, lịch tết là món quà không thể thiếu. Trong rất nhiều loại lịch, bạn nên chọn lịch tết loại nào?

Hãy liên hệ công ty in lịch tết để nhận tư vấn cụ thể hơn cùng giải pháp in lịch phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn của bạn.

Chọn lịch tết loại nào phù hợp với doanh nghiệp?

Lịch để bàn

Lịch để bàn phổ biến nhất là lịch chữ A. Thiết kế lịch đơn giản, tiện lợi và gọn nhẹ. Bạn có thể thiết kế hình ảnh độc đáo, thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp của thương hiệu trên cuốn lịch. Phần tờ lịch có thể chia thành 13 tờ hoặc 52 tờ tùy theo yêu cầu. Phổ biến nhất là 13 tờ để đảm bảo tính gọn nhẹ về mặt tiện dụng và tính tiết kiệm về mặt chi phí. Bạn có thể chọn khung lịch bằng gỗ, nhựa, hoặc bìa cứng, simili tùy ý thích và ngân sách.

Lịch để bàn mẫu chữ M mặc dù ít phổ biến hơn nhưng tiện dụng hơn vì có thêm phần ghi chú công việc, ngày tháng hoặc sự kiện quan trọng.

in-lich-doc-quyen
LỊch để bàn – LỊch chữ A

Lịch chữ A thường là món quà thích hợp cho nhân viên văn phòng vì có thể để trên bàn gọn nhẹ và tiện lợi.

Lịch treo tường

Các mẫu lịch treo tường khá phổ biến do các công ty muốn hướng đến các gia đình. Các mẫu lịch treo tường phổ biến là lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ hoặc lịch cuốn.

Lịch 1 tờ sẽ bao gồm thông tin ngày tháng của 1 năm trong một tờ lịch. Bên trên có thiết kế hình ảnh, hoa văn… thể hiện ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Lịch gọn nhẹ, dễ tặng. Tuy nhiên, nếu xét về tính dễ dùng thì lịch 1 tờ chưa phải là tốt nhất. Thông thường, thiết kế ngày tháng trên lịch có kích thước chữ nhỏ, khó xem, đặc biệt là đối với người lớn tuổi.

Lịch 5 tờ có 1 tờ bìa và 4 tờ ruột. Mỗi tờ có thiết kế khác nhau tùy theo chủ đề mà công ty chọn. Tờ bìa thường là hình ảnh lớn mang tính bao quát chủ đề kèm theo đó là lời chút và hình ảnh nhận diện thương hiệu. Còn 4 tờ bên trong sẽ bao gồm ngày tháng, trong đó, mỗi tờ có 3 tháng. Cỡ chữ sẽ lớn hơn so với lịch 1 tờ.

Lich nẹp thiếc

Lịch 7 tờ có thể là lựa chọn phù hợp cho nhóm khách hàng thân thiết hoặc sang trọng. Tấm lịch có 7 tờ, trong đó gồm 1 tờ bìa và 6 tờ nội dung. Trong đó, tờ bìa cũng khái quát chủ đề của cuốn lịch. Còn 6 tờ nội dung, mỗi tờ sẽ biểu thị 2 tháng.

+++ Tham khảo thêm: báo giá in tờ rơi a3

In lịch tết ở đâu đẹp?

In cực rẻ nhận thiết kế và in lịch tết 2024 chuyên nghiệp và chất lượng, đảm bảo đưa được sự sang trọng, bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cùng những yêu cầu đặc biệt khác của doanh nghiệp vào trong cuốn lịch. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận in lịch các loại, từ lịch 1 tờ nẹp thiếc, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ lò xo đến lịch chữ A để bàn. Chúng tôi cung cấp một danh sách các mẫu có sẵn để bạn lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận thiết kế theo yêu cầu để bạn tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất.

cong-ty-in-lich-tet

Không chỉ có lịch đẹp, chúng tôi còn tặng những món quà ý nghĩa với mức giá tốt nhất để bạn có món quà đẹp, sang dành cho khách hàng mà vẫn hiệu quả về mặt chi phí.

Hãy đến In cực rẻ để có sự lựa chọn tốt nhất.

+++ Mời bạn xem thêm: Thiet ke nhan mac quan ao