Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Logo là một trong những yếu tố cần thiết giúp cho khách hàng nhận diện, ghi nhớ đến thương hiệu của bạn. Bởi vậy nên tất cả các thương hiệu đình đám trên thế giới đều sở hữu cho mình những chiếc logo ấn tượng và độc đáo. Thiết kế logo đẹp hay xấu đôi khi chỉ là một ranh giới rất mỏng manh, nhiều dịch vụ thiết kế logo giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp.

Những mẹo thiết kế logo để tạo ấn tượng cho doanh nghiệp

Mỗi logo đều có những bản sắc riêng, có sự khác biệt và quan trọng là phải tạo ấn tượng mạnh với người tiêu dùng. Việc thiết kế logo bây giờ cũng được quan tâm không kém trong các chiến dịch marketing.

Logo cần nên đơn giản: Hầu ở những thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới như:, Coca Cola, Google… đều có mẫu logo vô cùng tối giản. NHững thiết kế đơn giản như trên dễ gây được những hiệu ứng tích cực bởi sự đơn giản nên việc ghi nhớ sẽ trở nên dễ dàng. Vì vậy khi thiết kế logo không cần quá đặt sự màu mè, phức tạp lên hàng đầu.

Logo nên thể hiện được thông điệp cũng như định hướng của công ty đang hướng đến. Bởi lẽ logo chính là cầu nối giữa khách hàng và thương hiệu vì vậy cần đảm bảo thiết kế logo của thương hiệu bạn phải phù hợp với thông điệp chung mà công ty muốn gửi gắm đến khách hàng.

Logo không nên lỗi thời: Vì logo luôn gắn liền đến sản phẩm thương hiệu của bạn. Khi thiết kế logo phải bắt kịp xu hướng của thời điểm đó để đảm bảo logo thiết kế không quá cũ nhưng cũng không lỗi thời. Tránh thiết kế logo theo trào lưu bởi xu hướng thì thường xuyên thay đổi nên dễ bị lỗi thời.

Logo cần có sự độc đáo và ấn tượng: Một logo được gọi là mang đến ấn tượng, độc đáo cho người xem chắc chắn sẽ là điểm nhấn giúp cho thương hiệu của bạn sẽ nổi bật hơn giữi hàng ngàn thương hiệu của đối đang hoạt động trong lĩnh vực giống bạn và từ đó giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Chọn một địa chỉ uy tín chuyên về thiết kế logo ấn tượng đang là vấn đề mà các doanh nghiệp hết sức cẩn trọng vì nó ảnh hưởng đến cả hình ảnh lẫn doanh thu của cả doanh nghiệp.

Xem thêm: In thẻ nhựa

Nên chọn làm logo chuyên nghiệp ở đâu trên TP.HCM?

Việc doamh nghiệp chọn sử dụng một logo hợp lý và độc đáo trong chiến lược quảng cáo sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp đó xây dựng danh tiếng và tăng độ tin cậy của khách hàng. Việc này không chỉ  giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận mà còn tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Vì vậy, chọn một địa chỉ uy tín để tạo logo cho riêng mình chính là thể hiện được linh hồn và tiếng nói của thương hiệu để khách hàng nhìn một lần rồi nhớ mãi mãi.

Việc bạn chọn một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Họ luôn biết các kỹ thuật thiết kế tốt nhất cũng như khi nào nên sử dụng chúng. Vậy nên, bạn không chỉ trả tiền cho sự sáng tạo nghệ thuật của họ, mà còn về chuyên môn và ý thức trong dịch vụ kinh doanh của họ. Nếu bạn cần trợ giúp để tạo một logo trông chuyên nghiệp thì công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt chính là một sự lựa chọn cực kỳ thông minh cho doanh nghiệp của bạn.

Dấu Chân Việt được biết là cơ sở có nhiều dịch vụ như thiết kế in tem nhãn, catalogue, card visit… đạt chất lượng, uy tín và có giá thành rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn cho doanh nghiệp cùng những đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những mẫu logo đẹp nhất, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.


Liên hệ