Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một mẫu in standee pp đẹp sẽ được khách hàng giữa lại và cất gọn vào trong ví, và thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng cũng hiệu quả hơn. Đây cũng là một công cụ Marketing rất hiệu quả tuy nhiên, phải thiết kế như thế nào và ra sao để lấy lòng khách hàng được nhiều nhất có thể thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

In standee pp là gì?

Trước tiên ta phải biết hiểu định nghĩa của công cụ này, Standee là một ấn phẩm có thiết kế hình chữ nhật đứng khổ lớn thường được sử dụng để quảng bá một bộ phim, sản phẩm, dịch vụ của công ty hoặc một số sự kiện tại rạp. 

Standee thường được kết hợp với các loại áp phích, băng rôn để tạo ra sự quảng bá và truyền thông tốt nhất. In standee pp là việc bạn trình bày ý tưởng thiết kế sản phẩm của mình bằng cách in thiết kế này ra để trưng bày, nói lên thông điệp mà bạn muốn thông qua hình ảnh và nội dung.

Một số đặc điểm

  • Standee là một trong nhiều phương tiện hỗ trợ của công cụ quảng cáo.
  • Nó giúp thúc đẩy và quảng bá các hoạt động như phim hoặc chương trình nào đó.
  • Tuy nhiên, để có hiệu quả quảng bá cao nhất thì một Standee cần phải thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Và để làm được điều đó, chúng ta cần những thủ thuật thiết kế Standee, backdrop chuyên nghiệp

Vài mẹo trang trí và thiết kế để in standee pp

Nên để logo trên cùng

Sử dụng phần trên của Standee để đặt logo công ty và thông điệp chính của chương trình. Điều quan trọng là đặt phần chính của giá đỡ ở giữa ngang tầm mắt của người xem. Đặt chúng ở chính giữa sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của người qua đường.

Đặt theo thứ tự từ trái sang phải

Mọi người đọc từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, do đó, ghi nhớ điều này trong khi đưa thông tin lên giá đỡ là rất quan trọng. Giảm lượng thông tin bạn muốn truyền tải đến người đọc và chỉ sử dụng một vài từ “đắt”. Hãy nhớ rằng, vai trò của nhân viên bán hàng hoặc danh mục sản phẩm là cung cấp thông tin chi tiết và thích hợp.

Hình ảnh minh họa

Nếu bạn định dán thêm tranh ảnh lên giá đỡ của mình, đặc biệt là hình ảnh sản phẩm, hãy đảm bảo rằng chúng luôn có chất lượng tốt nhất. Ảnh không bị hỏng và màu sắc phù hợp để in. Một hình ảnh tốt sẽ thu hút sự chú ý của người xem, nay cả trên thiết kế danh thiếp bạn cũng nên làm sao cho khách hàng để ý đến các thông tin quan trọng. Ngoài ra, khi sắp xếp ảnh theo bố cục, các yếu tố chính và phụ cũng cần được quan tâm.

Màu sắc

Màu sắc cần lựa chọn phù hợp với nội dung chương trình và kết hợp hài hòa với màu sắc và logo thương hiệu. Tất cả hình ảnh và văn bản phải rõ ràng trên giá đỡ. Màu sáng như đỏ và cam rất dễ thu hút sự chú ý, nhưng nên tránh kết hợp màu vàng và trắng.

Thông tin liên lạc

Thông tin liên hệ là yếu tố cuối cùng cần quan tâm khi thi công standee. Khách hàng sẽ có niềm tin hơn vào standee và có thể tìm đến chúng tôi nếu họ cần bạn, nếu bạn có dòng địa chỉ công ty hoặc các kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter. Thông thường thông tin liên hệ được tìm thấy ở gần dưới cùng của standee, nhưng nó phải rõ ràng và dễ truy cập.

Xem thêm về in tem dán sản phẩm

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com