Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thời đại công nghệ kỹ thuật số dẫn đầu đã tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến dịch marketing online phát triển và không thể thiếu trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào. Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng chính là cách tăng cơ hội bán hàng của bạn. Thiết kế banner quảng cáo trên các kênh trực tuyến chính vì thế mà trở nên quan trọng. Hãy tìm hiểu ngay cách làm chúng nổi bật và thu hút nhé!

thiet-ke-banner

Những mẹo thiết kế banner quảng cáo online tăng lượt click

Chọn kích thước thiết kế banner phù hợp:

Theo Google Adsense, các kích thước banner chuẩn bao gồm:

728×90px — Banner phần đầu trang

300×600px — Banner nửa trang

300×250px — Banner chữ nhật trung bình

336×280px — Banner chữ nhật lớn

Với kích thước chuẩn, bạn sẽ thiết kế vừa vặn với vị trí cần đặt quảng cáo, mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, tiết kiệm thời gian chỉ sửa bản thiết kế.

Xem thêm: in nhãn giấy

thiet-ke-banner

Định hướng người xem

Có 3 yếu tố cần có trong một banner quảng cáo bao gồm:

Logo thương hiệu: đây chính là yếu tố đầu tiên cần nhắc tới để đảm bảo banner quảng cáo thực sự mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Logo phải để ở nơi dễ thấy nhưng không quá lớn. Với logo thương hiệu, banner quảng cáo online sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Mục đích quảng cáo: chiến lược marketing lần này là gì? Có những ưu đãi ra sao? Chương trình như thế nào? Thời gian bắt đầu, kết thúc, thể lệ,… mọi thứ cần được tóm gọn lại và thể hiện qua phong chữ rõ ràng, dễ nhìn và thường được đặt ở vị trí trung tâm nhằm thể hiện ra mục đích của mẫu banner quảng cáo online.

Call – to – Action – Đừng quên thêm vào những câu kêu gọi hành động để thúc đẩy khách hàng mua hàng, tăng giá trị chuyển đổi của banner.

Thiết kế đơn giản

thiet-ke-banner

Người dùng chỉ dừng từ 1-2 giây trên banner quảng cáo, do đó, đừng làm mọi thứ phức tạp đến mức họ lười xem. Hãy đơn giản thôi và truyền tải đủ ý nghĩa mà bạn muốn. Trúng nhu cầu của khách hàng là họ sẽ click ngay thôi.

Xem thêm: in decal nhựa tphcm

Sử dụng hình ảnh tốt khi cần

Hình ảnh liên quan đến thông điệp quảng cáo sẽ kích thích nhu cầu người dùng và tăng độ sinh động cho banner. Tuy nhiên, nên tránh những hình ảnh trù tượng khiến người xem thấy khó hiểu và phải suy nghĩ nhiều.

Hãy liên hệ Dấu Chân Việt khi bạn cần thiết kế banner chất lượng và hiệu quả nhé! Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho bạn.