Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế logo là một trong những yêu cầu gần như là bắt buộc đối với một doanh nghiệp mới thành lập. Nhưng với các Startup và từng khoản chi đều là một gánh nặng & phải cân nhắc thực sự kỹ lưỡng trước khi chi. Hiểu được điều này và cùng với mong muốn góp phần nâng bước Startup Việt trên hành trình khởi nghiệp nhiều gian khó thì incucre triển khai gói thiet ke logo re chuyên nghiệp dành cho startup – nhằm để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và cũng như có được một thiết kế logo khởi nghiệp sáng tạo và độc nhất & hiệu quả trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông.

Lý do doanh nghiệp mới thành lập cần thiết kế logo

  1. Giúp thương hiệu/doanh nghiệp được khách hàng nhớ tới

Logo là một hình ảnh biểu tượng tổng quan khá đơn giản và dễ nhớ, việc thiết kế logo không chỉ nhằm mục đích để có được một hình ảnh hay  in trên bảng hiệu mà mục đích sẽ sâu hơn và quan trọng hơn cả là giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận biết & ghi nhớ về thương hiệu.

  1. Kinh doanh dễ dàng hơn

Có thể nói rằng, đối tượng tiếp xúc đầu tiên với khách hàng của bạn sẽ không phải là nhân viên kinh doanh và không phải sản phẩm/dịch vụ… mà chính là logo. Khi nhìn thấy logo thương hiệu thì tâm thức khách hàng sẽ tự nảy sinh những đánh giá chủ quan của chính họ.

  1. Thương hiệu chuyên nghiệp hơn

Sự thật là khi mới khởi nghiệp mà công ty bạn có một thiết kế logo chất lượng thì chắc chắn sẽ rất nổi bật so với những công ty khác thậm chí không có nổi một biểu tượng được thiết kế cho riêng thương hiệu mình.

  1. Nói lên khát vọng, tầm nhìn, tâm huyết thương hiệu
  2. Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

>> Cộng thêm dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp của incucre thì quá tuyệt vời đúng không nào!!!

Những nguyên tắc khi thiết kế logo cho startup?

Thể hiện rõ tên thương hiệu + slogan: Đặt tên thương hiệu trong logo sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và không gây nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Trong thực tế thì chỉ những thương hiệu lớn – thực sự lớn và đã trở thành 1 love mark thì mới bắt đầu dám bỏ tên thương hiệu ra khỏi logo.

Tính phù hợp: Thiết kế logo cho công ty mới thành lập thì cần chú ý tới các sự phù hợp của logo với ngành nghề kinh doanh cùng với chiến lược, triết lý thương hiệu. Một logo có hình ảnh thì trái ngược với ngành nghề có thể gây ra hiểu lầm đáng tiếc nơi khách hàng.

Tính linh hoạt: Bạn nên cân nhắc thật kỹ con đường thương hiệu sẽ đi trong 5 năm rồi 10 năm – 20 năm tới để đảm bảo rằng việc thiết kế logo ở hiện tại vẫn đảm bảo sự phù hợp với chiến lược từng thời kỳ đã đề ra. Tính linh hoạt của logo ở đây thì có nghĩa rằng logo thương hiệu có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh và không gian, chiến dịch… khi thương hiệu xuất hiện.

Khác biệt: Là một trong những nguyên tắc quan trọng khi thiết kế logo là cho startup – nhưng đây cũng là nguyên tắc khó thực hiện nhất. Sự khác biệt đòi hỏi yếu tố sáng tạo và ý tưởng và tư duy thẩm mỹ tốt… từ cả 2 phía: Founder & Designer.

Là một đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp và đối tác lâu năm của nhiều thương hiệu lớn trên thị trường, chúng tôi vẫn luôn tự hào đi bên cạnh và nâng bước các Startup Việt trong suốt hơn 10 năm qua. Năm nào cũng vậy, incucre luôn dành một gói thiết kế logo đặt biệt ưu đãi cho Startup – để Startup Việt và công ty nào cũng có một logo chuyên nghiệp cho một khởi đầu thuận lợi và thành công.

>> Bạn cần tìm thêm in ấn name card – hãy liên ngay incucre nhé!


Liên hệ