Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Mở quán không có logo liệu nó có ổn áp? Nếu như bạn nghĩ rằng logo không quan trọng hãy ngay đọc bài viết này ngay nhé! Bởi vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những lợi ích khi mà thiết kế logo cho tiệm trà sữa. Nhưng đây cũng là cả một quá trình, bạn có biết vì sao đôi khi một số quán trà sữa lại có mức phí trà sữa lớn nhưng mà vẫn đông khách không? Điều đó đến từ việc thực khách chấp nhận trả số tiền đó cho thương hiệu đó mang lại cho họ.

thiết kế logo tphcm

Logo cũng chính là một giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu của quán bạn lên. Cùng đọc bài viết viết này của incucre để hiểu thêm thông tin bạn nhé!

Lợi ích của logo mang lại

Logo sẽ mang lại lợi ích gì cho quán trà sữa của bạn nhỉ? Dưới đây chính là một số ưu đã điểm được incucre tổng hợp:

+ Sự khác biệt: Khi có logo riêng cho quán bạn đó chính là có sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

+ Thu hút khách hàng: Từ điểm khác biệt trong logo giúp bạn lôi kéo khách hàng đến với quán bạn thông qua những điểm độc đáo thể hiện trên logo.

+ Sự tin tưởng: Khi quán bạn có logo sẽ tạo nên sự an tâm cho khách hàng sử dụng đồ uống tại quán. Điều này bạn có thể hình dung như bạn đang dùng một sản phẩm mà bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ vậy đó.

+ Nâng cấp giá trị thương hiệu: Đôi khi chỉ một cái logo thôi cũng chính là lí do cho khách hàng chọn quán bạn. Bởi vì nó thể hiện rất nhiều yếu tố trong đó giúp cho thương hiệu quán bạn được nâng cao hơn.

thiết kế logo đẹp

Khi bạn đã xác định được tầm quan trọng của logo trong việc nhận diện thương hiệu của mình sẽ bước đến giai đoạn thiết kế logo. Incucre sẽ gợi ý đến cho bạn đọc một số tips nhỏ để thiết kế logo chuẩn:

+ Lên bản phác thảo sơ bộ: Trước khi tiến hành tô màu bước phác thảo sẽ là bước đầu tiên cần đến và nhiều người nghĩ bước này không quan trọng.

+ Tạo được sự hài hòa: Hãy chắc chắn rằng mọi chi tiết trong logo được cân đối và hài hòa bởi vì logo này được mọi người xem kể cả người có góc nhìn nghệ thuật, cho nên hãy thiết kế thật cẩn thận.

Có thể bạn quan tâm thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Cách nâng cấp logo của bạn trông chuyên nghiệp hơn

Khi bạn đã thiết kế logo chuẩn rồi làm sao để có thể nâng cấp logo của bạn trông chuyên nghiệp hơn? Những vấn đề này sẽ được đề cập ở ngay dưới đây.

+ Tránh dùng kiểu chữ Comic Sans: Bởi vì font chữ này sẽ làm cho logo của quán bạn bị thiếu đi sự chuyên nghiệp. Thay vào đó là hãy cân nhắc sử dụng kiểu chữ Serif hoặc Sans-serif. Ngoài ra cũng không nên dùng quá 2 font chữ trở lên.

+ Màu sắc: Hãy chọn màu tôn lên phong cách mà quán bạn hướng đến.

+ Tối giản hóa thiết kế: Hãy lược bỏ những chi tiết không cần thiết để cho logo trông gọn gàng hơn.

thiết kế logo chuyên nghiệp

Những thông tin về thiết kế logo do incucre cung cấp và mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

Tìm hiểu thêm về địa chỉ mua bao lì xì giá rẻ


Liên hệ