Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nhiều doanh nghiệp sử dụng tờ rơi để quảng bá thương hiệu, đây là một phương thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi trên đường, người tham gia giao thông có thể dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp phích quảng cáo khắp nơi. 

Đây quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao cho tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ. In tờ rơi quảng cáo không chỉ cung cấp cho mọi người thông tin mà còn giúp mọi người nhớ đến doanh nghiệp khi những người dân giữ tờ rơi.

in-to-roi-9

Lợi ích của in tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo là những tờ giấy mang thông tin để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng. In tờ rơi quảng cáo thường được in với số lượng lớn sau đó phát miễn phí cho người qua đường hoặc dán trên các bảng thông tin.

Tờ rơi sử dụng trong quảng cáo các dịch vụ chăm sóc

In  là hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả được các doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Đây là công cụ lưu trữ và truyền tải những thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến trực tiếp khách hàng. Ngoài ra, tờ rơi còn có một tính năng quan trọng khác là hỗ trợ đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới,các chương trình truyền thông mới.

In tờ rơi về sự kiện và tiệc

Với đặc điểm đơn giản về hình thức, lượng thông tin truyền tải cô đọng nhưng đầy đủ, chi phí thấp, in tờ rơi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn của nhiều doanh nghiệp khi có mong muốn truyền tải thông điệp truyền thông đến khách hàng mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm: in catalogue tphcm

Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo tại công ty Dấu Chân Việt

In tờ rơi siêu nét với công nghệ in hiện đại, tiên tiến nhất,chuyên in tờ rơi bằng máy in offset

Máy in tờ rơi công nghiệp

Doanh nghiệp không ngừng phát triển để bắt kịp với nhu cầu của xã hội. Vì vậy, công ty luôn sử dụng những máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại. Hiện nay, doanh nghiệp sử dụng công nghệ in offset – in 2 mặt, màu sắc siêu nét trên máy in Offset để in tờ rơi nhằm mang lại chất lượng bản in đẹp, giảm giá thành khi in với số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nếu khách hàng chưa có mẫu sẵn, doanh nghiệp sẵn sàng thiết kế cho khách hàng những mẫu tờ rơi đẹp và thu hút nhất nhờ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Thiết kế và in tờ rơi quảng cáo ấn tượng không phải là một việc dễ dàng. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nội dung, hình ảnh, phối màu, vì vậy, doanh nghiệp rất khắt khe trong việc lựa chọn đội ngũ thiết kế. Những người doanh nghiệp chọn đều là những người tốt nghiệp từ các trường chất lượng,có không dưới 5 năm kinh nghiệm. Không chỉ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên luôn có trách nhiệm, nhiệt tình, cởi mở với khách hàng.

In tờ rơi và lấy ngay

Nhờ sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, lấy ngay trong ngày.

Doanh nghiệp nhận in tờ rơi quảng cáo với số lượng lớn nhỏ theo yêu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, in càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ nên trước khi đặt in, bạn cần cân nhắc kỹ số lượng để tiết kiệm chi phí. Bất kể đơn hàng in tờ rơi số lượng bao nhiêu, cam kết in ấn và giao hàng đúng hẹn 100%.

Có thể bạn quan tâm: nhận thiết kế banner

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ