Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Để doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường thì việc đưa hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng là nhiệm vụ hàng đầu mà mỗi doanh nghiệp cần hướng tới. Ngoài việc sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên đài phát thanh, truyền hình hay internet, ngày nay các phương tiện truyền thông như sách, báo, catalogue được sử dụng rộng rãi. Vậy nên, dịch vụ thiết kế catalogue ngày càng được phát triển và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

thiết kế catalogue

Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp, nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc nên không có thời gian đầu tư vào thiết kế catalogue, nếu có làm thì tính chuyên nghiệp và chất lượng cũng hạn chế. Do đó, các công ty thiết kế đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp.

Để thiết kế Catalogue cho công ty bạn cần có đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp khách hàng tạo ra những ấn phẩm catalogue độc ​​đáo, ấn tượng, độ nét cao và hiệu quả. Bằng cách sử dụng và hợp tác với dịch vụ thiết kế catalogue, khách hàng sẽ thu được nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Chuyên viên tư vấn, phân tích, đánh giá sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã kinh doanh trước khi tiến hành thiết kế, từ đó đưa ra ý tưởng thiết kế catalogue phù hợp, giúp ích cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Sản phẩm và dịch vụ của khách hàng tiếp cận người tiêu dùng theo cách hiệu quả nhất.

– Dịch vụ thiết kế catalogue sẽ tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp của khách hàng để phát triển ý tưởng thiết kế catalogue và mang lại hiệu quả tốt nhất, vượt trội so với đối thủ.

Có thể bạn quan tâm: in túi kraft

Mức phí của dịch vụ thiết kế catalogue 

Dịch vụ thiết kế catalogue có nhiều gói với các mức phí khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu catalogue phù hợp với doanh nghiệp. Tùy vào các mức độ khác nhau sẽ có mức giá khá khác nhau phù hợp hợp với mức giá của khách hàng.

Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng thiết kế catalogue trong việc quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất, tư vấn thiết kế website, cách SEO hình ảnh, thông tin sản phẩm giúp tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất …

Ngoài ra, còn tư vấn và cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng, giúp bạn có những cuốn catalogue đẹp mắt, cuốn hút. Khách hàng có thể tham gia vào quá trình thiết kế để mang màu sắc riêng của doanh nghiệp vừa độc đáo vừa ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm: công ty thiết kế logo tại tphcm

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ