Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế card visit chưa bao giờ trở nên cần thiết và hữu ích như lúc này. Ngày trước, ít ai nghĩ đến những tấm name card hay card visit sẽ cần thiết khi doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh cá nhân của mình có quy mô vừa và nhỏ. Thế nhưng, thời đại marketing phát triển mạnh mẽ làm người ta thay đổi cách nhìn và luôn tìm kiếm những bản in name card chất lượng, độc đáo dù họ là ai. Thế bạn đã có cách làm sáng tạo nào cho tấm danh thiếp của mình chưa?

Một vài thủ thuật cần thiết để có thiết kế name card ấn tượng

thiet-ke-danh-thiep

Sau đây là một số thủ thuật thiết kế name card mà Dấu Chân Việt chia sẻ, hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Áp dụng tốt quy tắc thiết kế

Quy tắc thiết kế vô cùng quan trọng và nó sẽ giúp bạn tạo nên thiết kế name card tốt. Trước khi sáng tạo, hãy đúng chuẩn trước đã vì bất kỳ cái gì cũng cần có quy tắc và từ quy tắc mà nên.

Những lưu ý như:

Khoảng cách từ nội dung tới biên ít nhất là 5mm.

Lưu file 300dpi ở định dạng jpg để dễ sao chép hình ảnh tốt nhất.

Kích thước tối thiểu cho kiểu chữ đủ để đọc rõ ràng và dễ dàng.

Thiết kế file của bạn ở hệ màu cmyk nếu in máy in 4 màu.

thiet-ke-danh-thiep

Tránh những lỗi phổ biến

Để tiết kiệm thời gian, và cho ra thành phẩm in ấn tốt, hãy tránh những lỗi mà người thiết kế name card khác hay gặp phải. Công cụ tìm kiếm trên mạng luôn hữu ích để bạn dễ dàng tìm thấy những thông tin ấy. Ví dụ như lỗi ở đường viên 2 mặt của name card. Mặc dù đường viên giúp bản thiết kế trong đẹp mắt nhưng khi in ra lại không phù hợp, in ra lệch chuẩn 2 mặt và máy cắt luôn có sai số đến cả mm nên việc bị cắt phạm vô đường viền là chuyện dễ dàng xảy ra.

Có thể bạn cần tìm: in decal nhựa tphcm

Tạo tiểu tiết đặc biệt

thiết kế name card

Bạn có thể tạo điểm nhấn ấn tượng cho một vài tiểu thiết trên name card như phủ UV, ép kim, dập nổi, bồi lõi… rõ ràng tấm name card sẽ ấn tượng và đáng nhớ hơn.

Làm name card trở nên hữu dụng hơn

Thay vì là một mảnh nhỏ, mỏng, name card sẽ vô cùng độc đáo nếu nó có thể trở thành chiếc ghế nhỏ cho điện thoại, vật dụng giữ kẹp tóc,…

thiet-ke-card-visit

Bạn đã tìm ra mẫu thiết kế name card thực sự thuộc về mình chưa? Hãy liên hệ ngay với Dấu Chân Việt khi bạn cần in card visit dep nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn!