Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Các bản in ấn quảng cáo phục vụ cho mục đích giới thiệu sản phẩm tới khách hàng và thúc đẩy họ mua sắm. Bản in chất lượng là thành công truyền tải thông tin về sản phẩm và cửa hàng và tác động ít nhiều đến quyết định mua hàng của khách hàng. Mỗi tờ quảng cáo sẽ có cách thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào sản phẩm, đối tượng khách hàng và chương trình marketing của doanh nghiệp. Để tối đa hóa khoản đầu tư in quang cao, bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho mỗi thiết kế. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn trước khi bắt đầu và chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo những thông tin sau cùng In cực rẻ.

Những yếu tố cần có trong tờ in quảng cáo

Ưu đãi

in poster quảng cáo

Để khách hàng chú ý đến ấn phẩm quảng cáo của bạn thì hãy cho họ lý do để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Đây có thể là bất cứ thứ gì, từ một sản phẩm mới hấp dẫn đến giảm giá hoặc ưu đãi lớn trong thời gian giới hạn. Phiếu ưu đãi sẽ là điểm nhấn, thu hút khách hàng quan tâm và tham khảo tờ quảng cáo.

Tiêu đề

Tiêu đề quảng cáo giới thiệu ngắn gọn đến khách hàng nội dung có trong ấn phẩm. Và thông thường, khách hàng sẽ đọc tiêu đề đầu tiên trước khi quyết định nên hay không nên dành thời gian để đọc tiếp nội dung. Do đó, tiêu đề cần phải thu hút, rõ ràng, giải thích cho khách hàng lợi ích hoặc ưu đãi chính mà bạn đang cung cấp. Nói chung, tiêu đề là phần quan trọng nhất của quảng cáo. Một tiêu đề hay sẽ khiến khách hàng tiềm năng đọc.

Hình ảnh

in poster quảng cáo

Trong thiết kế ấn phẩm quảng cáo thường có một hoặc hai hình ảnh nổi bật minh họa sản phẩm. Hình ảnh sẽ thu hút khách hàng hơn hàng ngàn chữ, do đó, hãy chọn ảnh chất lượng tốt. Nếu là ảnh đồ họa thì phải có màu sắc thu hút độc đáo để khách hàng chú ý đến.

+++ Bạn có đang tìm hiểu về in business card?

Nội dung

Phần nội dung quảng cáo bao gồm chi tiết về ưu đãi, chi tiết về cửa hàng hoặc sản phẩm và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn muốn làm nổi bật. Nội dung phải ngắn gọn, rõ ràng và dễ đọc vì thông thường, khách hàng chỉ đọc lướt qua thông tin chứ không đọc kỹ từng chữ. Do đó, bạn nên trình bày theo hình thức liệt kê và lựa chọn đặc tính nổi bật nhất để trình bày. Bạn nên sử dụng các dấu đầu dòng hoặc tiêu đề phụ để chia nhỏ văn bản vì người đọc muốn có được thông tin họ cần càng nhanh càng tốt.

Kêu gọi hành động

Đừng chỉ nói với người đọc về sản phẩm, hãy khuyến khích họ hành động để nhận ngay ưu đãi quảng cáo. Đặt giới hạn thời gian và hướng dẫn rõ ràng, ngắn gọn để khách hàng hiểu là họ cần làm gì để nhận ưu đãi. Và hãy thể hiện sự cấp bách trong lời kêu gọi, ví dụ như “Chỉ 50 khách hàng đầu tiên nhận được áo phông miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi NGAY hôm nay.”

Lưu ý, quá trình nhận được ưu đãi càng đơn giản càng tốt vì khách hàng không thích rườm rà hay mất quá nhiều thời gian chỉ để có một ưu đãi nhỏ.

Thông tin liên hệ và Logo công ty

in-poster-quang-cao-001

Trong tờ in quảng cáo, bạn cần bao gồm địa chỉ và số điện thoại của cửa hàng/nơi bán hàng cùng với bất kỳ thông tin nào khác mà người đọc có thể theo dõi hoặc liên hệ. Ngoài ra, bạn nên thêm logo cho sản phẩm để xây dựng nhận diện thương hiệu.

Báo, tạp chí, tờ rơi quảng cáo và các tài liệu in ấn khác đã tồn tại hàng thế kỷ và chúng sẽ không sớm biến mất vì ngay cả trong thời đại kỹ thuật số, phương tiện in ấn vẫn là một cách thức quan trọng và hiệu quả để công ty tiếp cận và truyền tải thông tin đến khách hàng.

Tuy nhiên, tờ in quảng cáo không chỉ là thông tin, tin tức và câu chuyện được in trên giấy. Các nhà quảng cáo có thể sử dụng phương tiện in ấn để tiếp cận đối tượng mục tiêu và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Hãy đến với In cực rẻ để tạo ra ấn phẩm quảng cáo phù hợp nhất với chiến lược quảng cáo sắp tới của công ty bạn.


Liên hệ