Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một trong những lợi ích nổi bật của profile là tạo ấn tượng với đơn vị đấu thầu để có cơ hội nhận thầu. Mỗi công ty đều có điểm mạnh yếu riêng và tất cả họ đều chỉnh chu và đầu tư kỹ lưỡng vào profile dự thầu. Vậy có cách nào giúp công ty bạn nổi bật hơn không? Nên in ấn hồ sơ năng lực ở đâu tốt? Hãy cùng In cực rẻ tìm hiểu một số giải pháp sau.

Thiết kế profile dự thầu nổi bật

Đầu tiên, bạn phải phân biệt rõ là profile dự thầu và profile công ty là hai loại khác nhau, có yêu cầu không giống nhau về mặt thiết kế và nội dung. Do đó, đừng nhầm lẫn giữa hai khái niệm này.

Mục đích của profile dự thầu là làm sao thuyết phục được đơn vị mời thầu về khả năng và năng lực thực hiện dự án của công ty bạn với mức phí hợp lý nhất. Do đó, khi chuẩn bị thiết kế profile bạn cần nắm rõ những điểm ưu việt của mình đối với dự án lần này và dự tính xem có những đối thủ cạnh tranh nào đang cùng bạn tranh đấu.

in-an-ho-so-nang-luc

Kể cả khi bên mời thầu yêu cầu bạn điền thông tin theo mẫu có sẵn, bạn vẫn có thể thiết kế sao cho đẹp và nổi bật, đồng thời vẫn giữ được sự trang trọng và tính nhất quán cần thiết.

Những nội dung cần có trong profile dự thầu bao gồm:

Tiêu chuẩn chính thức gồm tên công ty, địa chỉ trụ sở chính, tình trạng công ty

Tiêu chuẩn định lượng quy mô gồm nhân sự, thiết bị máy móc, nhà xưởng, doanh số bán hàng,  các con số tài chính khác

Tiêu chuẩn chất lượng gồm tài liệu tham khảo dự án thực tế, câu chuyện thành công của công ty, xác nhận chất lượng (chứng chỉ, nhận xét).

Profile dự thầu được soạn thảo chuyên nghiệp chất lượng cao mang đến cho bạn nền tảng hoàn hảo để quảng bá doanh nghiệp của mình.

+++ Mời xem thêm: in name card TPHCM

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế profile dự thầu:

Chọn lọc thông tin cẩn thận

in-an-ho-so-nang-luc

Profile đấu thầu là một trong những nền tảng tốt nhất để bạn quảng bá doanh nghiệp của mình. Đó là cơ hội để làm cho thành công của bạn được tỏa sáng. Lưu ý, người đánh giá là người xa lạ, thậm chí là chưa bao giờ nghe nói về thương hiệu của bạn. Vì vậy, bạn phải cho họ biết những chi tiết tốt nhất về tổ chức của mình như Dự án gần đây, Trình độ nhân viên, Điều gì làm cho tổ chức của bạn khác biệt, Khả năng nguồn lực, Thành tựu, Các chiến lược và phương pháp nội bộ, Các khoản đầu tư…

Đồng thời, bạn nên cho họ biết lý do tại sao và làm thế nào chứng minh bạn là công ty tốt nhất cho công việc này.

Sử dụng các bằng chứng khác nhau

Trình bày bằng chứng dưới dạng đồ thị, biểu đồ và các ví dụ hợp đồng khác giúp củng cố profile dự thầu hiệu quả. Tận dụng không gian bằng hình ảnh, biểu đồ để làm cho profile trở nên thú vị đối với người đánh giá. Bạn chỉ cần cung cấp những điểm khiến bạn nổi bật và giải thích lý do tại sao bạn phù hợp nhất với dự án lần này.

Đáp ứng các điều kiện dự thầu

in-an-ho-so-nang-luc

Quy trình đấu thầu thường có các tiêu chí chấm điểm nghiêm ngặt và một trong những phần quan trọng nhất theo quy định. Do đó, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện này. Đáp ứng càng nhiều điều kiện, bạn sẽ càng trở nên nổi bật và có cơ hội trúng thầu cao hơn.

Để hoàn thành profile dự thầu hoàn chỉnh, bạn hãy liên hệ ngay đến In cực rẻ. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và in ấn tốt nhất cho bạn.

++ Mời tìm hiểu thêm: in decal theo yêu cầu


Liên hệ