Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong cuộc sống, “decal” là từ được sử dụng tương đối nhiều, nhưng không phải ai cũng biết rõ decal, in decal là gì, và cấu tạo của nhãn decal đó ra sao. Decal là tên gọi chung của một loại giấy tự dính, nhãn tự dính lên bao bì của sản phẩm. Như vậy, trong quá trình sản xuất, decal được trang bị một lớp keo tự dính ở mặt sau, người dán decal chỉ cần lột ra và dán lên bao bì sản phẩm bằng áp lực.Đặt in decal giấy giá rẻ theo yêu cầu là ngành sản xuất decal phục vụ cho mục đích giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, …

Cấu tạo của decal

Một chiếc decal hay tem nhãn hàng hóa gồm 4 lớp sau:

  • Lớp mặt là giấy, vải hoặc nhựa dùng để in nội dung. Người ta thường sử dụng chất liệu giấy vì decal giấy giúp cho sản phẩm đẹp hơn, dễ thiết kế và giá rẻ hơn so với chất liệu vải hoặc nhựa.
  • Lớp thứ 2 của decal đó là lớp keo phủ mặt dưới của lớp mặt.
  • Lớp silicon dùng ngăn cách keo dính vào lớp đế của nhãn decal
  • Lớp đế là lớp cuối cùng, được làm bằng giấy kraft hoặc Glassine để bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Các lợi ích khi đặt in decal giấy giá rẻ theo yêu cầu

  1. Giá: Đúng với cái tên in decal giá rẻ, chi phí được tiết kiệm là ưu điểm đầu tiên được nhắc tới. So với việc in trực tiếp lên sản phẩm, giá thành in decal chỉ tầm ¼ giá thành in trực tiếp.

  2. Chất lượng: khách hàng tuyệt đối yên tâm về chất lượng, giấy decal được sử dụng loại tốt, keo bám chắc, in bằng công nghệ offset nên màu sắc trung thực, sắc nét

  3. Hình thức: mẫu mã đẹp như bản thiết kế. nhất là khi chọn in decal trong nhìn không khác mấy so với việc in hay vẽ trực tiếp lên sản phẩm.

  4. Có thể in với số lượng ít, không đòi hỏi thiết kế cầu kì, có thể in nhiều màu cùng lúc. Đồng thời, dễ dàng thay đổi và không lo lắng nếu cảm thấy mẫu in quá nhàm chán.

  5. Tâm lý khách hàng thích đối với sản phẩm có thể tái sử dụng như chai hay ly, chỉ cần lột decal ra là có thể biến tấu thành sản phẩm cá nhân ngay lập tức.

Bảng giá in decal giấy tham khảo:

STT QUY CÁCH IN DECAL SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ  (VNĐ)
01 Decal giấy
– Kích thước: A4 ( 21 x 29.7 cm )
– Quy cách: In offset 4 màu 1 mặt, cắt hình chữ nhật
1.000 2.000đ / 1 tờ
2.000 1.800đ / 1 tờ
3000 1.650đ / 1 tờ
5.000  1.350đ / 1 tờ
02 Decal giấy
– Kích thước: 9 x 5.5cm
– Quy cách: In offset 4 màu 1 mặt, cắt hình chữ nhật
1.000 450 đ / 1 tờ
2.000 400 đ / 1 tờ
3.000 380 đ / 1 tờ
5.000  320 đ / 1 tờ

Dịch vụ đặt in decal giá rẻ, nhanh chóng, đẹp ở đâu tại HCM ?

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều và sự ra đời của rất nhiều xưởng in, công ty đã được thành lập. Với số lượng công ty, xưởng in nhiều như thế thì việc chọn lựa của khách hàng ngày càng khó khăn hơn. Và câu hỏi dịch vụ in decal giá rẻ, đẹp và đặc biệt là giá cả phải cạnh tranh đã được đặt ra. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của người dùng. In Cực Rẻ chúng tôi đã được thành lập. Chuyên cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ HCM và toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với uy tín của công ty đã đem đến nhiều sản phẩm giá trị cho cộng đồng cũng như là sự thành công cho nhiều doanh nghiệp, cửa hàng.

Bài viết khách xem nhiều nhất :

>>>>> http://incucre.com/to-roi-to-gap-brochure/

>>>>> https://indecalnhanh.net/in-tem-nhan-dan-banh-trung-thu/

Các mẫu decal đẹp


Liên hệ