Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tem nhãn cho sản phẩm cũng cần phải chú ý về các kích thước, màu sắc hay chất liệu, kỹ thuật in và lựa chọn số lượng in hợp lý nhằm để giảm thiểu tối đa chi phí không đáng cho doanh nghiệp. Việc tối ưu các yếu tố trên sẽ giúp 1 khoản tiền chi phí không nhỏ cũng vừa đáp ứng các yêu cầu in ấn với chất lượng hình ảnh cao lại hiệu quả cao. Trước khi xác định tem nhãn cần in khách hàng cần tìm hiểu kỹ về mục đích hay nhu cầu, và môi trường nào sử dụng tem nhãn…

Các yếu tố để giúp in tem decal tiết kiệm nhất

Chất liệu giấy

Ngành in ấn có khá nhiều chất liệu cho tem nhãn sản phẩm. Từ chất liệu giấy hay nhựa, metalize đến các loại decal trong suốt hoặc là vinyl dễ vỡ…Chất liệu của nhãn giấy sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hơn các chất liệu khác. In tem nhãn decal với decal giấy không chỉ có chi phí rất rẻ, rất dễ tìm và đa dạng các loại decal giấy khác nhau, điều thuận lợi nhất đó là các kỹ thuật in trên nhãn giấy cũng rất dễ thực hiện và cho hiệu ứng cao.

Tối đa hóa kích thước tem nhãn

Việc giảm tối đa kích thước tem nhãn cũng sẽ giúp giảm chi phí in mỗi con tem hoặc là nhãn. Giấy in được sử dụng nhiều cũng đồng nghĩa với chi phí cũng tăng cao.

Sử dụng ít màu sắc

Công nghệ in flexo hay là một vài công nghệ in khác chi phí thường sẽ cao hơn nếu như hình ảnh mẫu in có nhiều màu sắc hơn. Kỹ thuật in tem nhãn thường sử dụng 2 hệ màu: 4 màu và 7 màu cơ bản để phối màu.

Tìm hiểu thêm về: tư thiết kế sticker

Địa điểm in decal giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh

  1. Nhanh chóng và chất lượng

Incucre chúng tôi luôn luôn hiểu được khách hàng của mình. Chính vì thế mà công ty luôn khuyến khích nhân viên làm việc chăm chỉ để đảm bảo về tiến độ hoàn thành đơn hàng cho khách hàng. Tuy nhiên không phải vì thế mà chất lượng in ấn cũng bị giảm sút bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chất lượng cao và được đào tạo bài bản,…

  1. Thiết kế mới mẻ và đa dạng

Công ty in decal ở HCM – incucre khuyến khích sự phát triển tối đa sự sáng tạo của nhân viên chính vì thế nên chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã thiết kế decal sáng tạo hay đẹp mắt, và đầy mới mẻ. Không những thế, nếu như khách hàng muốn tự thiết kế sản phẩm decal cho riêng mình và thỏa sức sáng tạo của mình công ty chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ in ấn theo.

  1. Giá cả hợp lý

Chúng tôi là công ty in decal hoạt động vì lợi ích của khách hàng chính vì thế giá cả luôn hợp lý với khách hàng và bạn không cần phải lo lắng về giá cả khi đến với công ty chúng tôi.

Chính những ưu điểm vượt trội trên và chúng tôi tự hào là công ty in decal giá rẻ, uy tín và chất lượng, là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến incucre để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm: thiết kế banner facebook online


Liên hệ