Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Yêu cầu thị trường ngày càng cao đối với mỗi loại sản phẩm, không chỉ đảm bảo sản phẩm chất lượng cao mà vẻ ngoài phải đẹp, bắt mắt và đầy đủ thông tin khách hàng cần tìm. Do đó, doanh nghiệp không thể bỏ qua sự hỗ trợ của tem nhãn decal. Tuy nhiên, để cắt giảm tối đa chi phí, Quý khách nên tìm các tận dụng tối đa giá trị của loại tem nhãn này, bằng cách nào? Hãy tham khảo những lưu ý sau đây về nhãn dán decal cùng công ty thiết kế in ấn In Cực Rẻ nhé!

in-decal-nhua

Cần chú ý gì khi in tem nhãn decal?

Những thông tin không thể thiếu trong nhãn dán decal là gì?

Chưa bàn đến chất liệu làm nhãn dán, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ và chính chu nội dung cần in ấn như sau:

Tóm tắt súc tích và ngắn gọn về thông tin sản phẩm, thương hiệu để khách hàng nắm rõ mặt hàng mà họ sắp mua và mang lại niềm tin cho họ khi mua hàng của nhãn hiệu mình;

Thiết kế logo và sắp xếp các nội dung sao cho thẩm mỹ và bắt mắt, phù hợp với tiêu chí phát triển thương hiệu của doanh nghiệp;

Đảm bảo tăng nhận diện thương hiệu và tên sản phẩm hiệu quả.

Với chức năng thông tin, quảng bá, quảng cáo hình ảnh công ty, thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, tem nhãn decal luôn nhận được sự ưu ái của các nhãn hàng. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ kênh marketing tuyệt vời này, hãy chỉnh chu và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế trên tem nhãn decal để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất về cả doanh số bán hàng lẫn tính nhận diện thương hiệu của sản phẩm.

Đọc thêm: in decal nhựa TPHCM

in-decal-nhua

Cấu tạo của tem nhãn decal bao gồm:

Xét về mặt cấu tạo, tem nhãn decal sẽ bao gồm những yếu tố sau không quan trọng chất liệu tạo nên nó là gì:

Cấu tạo 4 lớp gồm lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế nhằm tạo nên sự chắc chắn, tính thẩm mỹ của nhãn mác decal;

Ứng dụng đa dạng ngành nghề như mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị công nghệ điện tử, nước đóng chai,…

Có công nghệ in offset hiện đại – đảm bảo in số lượng lớn cho sản phẩm chất lượng, màu in đẹp, khó phai;

Cung cấp đa dạng hình dáng khác nhau để phù hợp trên từng thiết kế bề mặt bao bì khác nhau như vuông, tròn, elip, đa giác,…

Decal giấy hay decal nhựa?

in-tem-nhan-decal-giay-gia-re-tphcm-13

Mỗi chất liệu decal sẽ mang đến những giá trị tương ứng, khác nhau, do đó, Quý khách nên tham khảo từng chất liệu và kết hợp với đánh giá nhu cầu để tìm ra loại phù hợp nhất với hướng phát triển sản phẩm của mình – tiết kiệm, thẩm mỹ cùng In Cực Rẻ.

Decal giấy: Công nghệ in offset, dùng được tất cả các loại mực in, giá thành thấp tuy nhiên, tuổi thời thấp, không kháng nước và môi trường độ ẩm cao, khả năng kết dính kém.

Decal nhựa: công nghệ in offset, UV, Flexo, mực in dùng khác nhau trên từng loại nhựa khác nhau, tuổi đời cao, kháng nước tốt, keo dính tốt. Tuy nhiên, decal nhựa có giá thành cao.

Như vậy, để tận dụng lợi thế về giá của decal giấy, Quý khách nên ứng dụng cho những sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn, không tiếp xúc với nước hoặc không cần bảo quản trong môi trường độ ẩm cao. Ngược lại, Quý khách nên dùng decal nhựa để tận dụng những ưu thế về đặc tính của nó để bảo quản sản phẩm tốt trong điều kiện khắc nghiệt và yêu cầu cao hơn.

Liên hệ ngay đến Incucre để chúng tôi có cơ hội hợp tác, tư vấn và hỗ trợ Quý khách hoàn thành kế hoạch làm tem nhãn sản phẩm của mình – đầu tư tốt cho hình ảnh sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh bất ngờ cho Quý khách.

 Xem thêm: in mác áo


Liên hệ