Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ hay tem giấy. Tùy theo vùng miền, địa danh mà người ta đặt tên khác nhau, nhưng tất cả các tên khác đều quy về cùng một con tem. Tem bảo hành ngày nay được sử dụng rộng rãi trong việc chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. 

Vậy nên, dịch vụ in tem vỡ bảo hành nhanh ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng.

in-tem-bao-hanh-12

Làm thế nào để chọn chất liệu in tem vỡ bảo hành nhanh chất lượng?

In tem vỡ bảo hành nhanh nhìn chung có đặc tính bám dính tốt. Đây là loại tem vỡ, khi dán vào sản phẩm rồi bóc ra, tem sẽ vỡ thành nhiều mảnh. Khi bóc tem ra sẽ dính một phần vào sản phẩm nên làm tem bảo hành rất tốt.

Tem decal vỡ được chia thành 2 dòng dựa trên độ vỡ: dai và giòn. Đề can dai là loại tem khi bóc ra sẽ bị đứt thành sợi dài, còn đề can giòn sẽ bị đứt thành sợi nhỏ. Hai loại này có mức giá khác nhau, loại decal vỡ dai sẽ đắt hơn loại dòn một chút.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chất liệu tem vỡ, loại này thường có mức giá chênh lệch nhau khá nhiều. Nếu khách hàng không để ý, mức giá chênh lệch giữa các công ty in báo có thể lên đến 30%.

Có thể bạn quan tâm: in ấn hồ sơ năng lực

Làm sao để phân biệt tem vỡ tốt và rẻ?

Như đã đề cập, hai loại này có mức giá chênh lệch nhau khá lớn. Khách hàng rất dễ bị thu hút bởi mức giá siêu rẻ mà nhà in mang lại. Tuy nhiên, đừng vội đưa ra lựa chọn chỉ dựa vào giá cả mà không hỏi kỹ về chất liệu của tem vỡ.

Tem chất lượng tốt thường sẽ có logo thương hiệu của nhà sản xuất được in dưới đáy đế decal. Một số nhà sản xuất giấy tem nổi tiếng như Koan Hao, ChangLong, ELO, Amazon. Đây là những thương hiệu decal nổi tiếng trên thế giới, chất lượng đã được kiểm định qua thời gian.

Ngược lại, đa phần tem vỡ bảo hành thường sẽ không được in logo thương hiệu, giá thành rẻ và tất nhiên không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ tốt.

 Chất liệu giấy in tem vỡ bảo hành nhanh:

In tem vỡ bảo hành được trên chất liệu giấy decal chất lượng (đế vàng, xanh) hoặc giấy nhập khẩu từ Mỹ. Chất liệu giấy cần có độ giòn và độ kết dính phù hợp để đảm bảo tính chất “sử dụng một lần”.

Ngoài ra còn có một loại tem bảo hành khác được in trên màng hologram. Màng siêu mỏng này được in bằng công nghệ laser. Khi dán lên sản phẩm, nếu lớp màng bị bong ra thì lớp in cũng bị bong theo. Tem sách giáo khoa thường được làm từ chất liệu này.

Có thể bạn quan tâm: in mác quần áo

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com