Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một mẫu thiết kế card visit đẹp thì không chỉ là công cụ giúp bạn cung cấp thông tin với đối tác khách hàng mà nó còn là một phương tiện giúp bạn xây dựng ấn tượng ban đầu tốt đẹp với mọi  người xung quanh. Vậy bạn đã biết làm thế nào để có thể  vừa in card visit giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ thông tin cần thiết, vừa sang trọng và lịch sự chưa? Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm điều này cho thiết kế card visit của mình thì đừng bỏ qua nội dung bài chia sẻ hôm nay của Dấu Chân Việt nhé

Kinh nghiệm thiết kế card visit mà bạn cần nên biết

In ấn card visit cũng có tác dụng giúp mọi người có được thông tin liên lạc của bạn. Do đó mà  yếu tố đầu tiên để thiết kế card visit đẹp đó chính là sử dụng thiết kế đơn giản, để không khiến người cầm cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm thông tin họ cần. Các thông tin liên lạc thì cần được ưu tiên thiết kế ở vị trí dễ đọc và dễ ghi nhớ để name card đạt hiệu quả tốt.

Font chữ và vị trí đặt là những thông tin quan trọng cần được tính toán sao cho các  thông tin quan trọng này được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy. Ngoài ra thì bạn nên lựa chọn từ 1 – 2 font chữ để đảm bảo mà không mất đi sự cân bằng trong thiết kế name card của mình.

thiet ke namecard

Thiết kế card visit thì không nên sử dụng nhiều hình ảnh tạo nên sự rối loạn và phân tâm. Hầu hết theo kinh nghiệm thiết kế name card thì designer sẽ ưu tiên thiết kế đơn giản và chỉ sử dụng một ảnh logo của công ty để nổi bật đặc tính thương hiệu.

Yếu tố cuối cùng góp phần tạo nên một thiết kế name card đẹp chính là chất lượng in ấn. Bạn cần đảm bảo namecard và hình ảnh đại diện cho bạn hoặc doanh nghiệp có chất lượng tốt và thiết kế đẹp, tạo cái nhìn tốt từ các đối tượng khách hàng.

Có thể bạn cần tìm thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Cách làm cho thiết kế card visit thêm ấn tượng

Lựa chọn một phong cách hay là lên ý tưởng nhằm giúp card visit của mình ấn tượng và mới mẻ hơn luôn là mong muốn của mọi khách hàng. Vậy bạn đã biết cách làm cho thiết kế card visit thêm ấn tượng chưa? Nếu chưa hãy xem tiếp với nội dung hôm nay nhé

Thay đổi hình dạng cơ bản của card visit: Một cách tuyệt vời khác để cho thiết kế của bạn trở nên độc đáo đó là thay đổi hình dạng cơ bản của card visit. Hầu hết thì các mẫu card visit hiện nay đều sử dụng thiết kế hình chữ nhật với các góc vuông; thế nhưng bạn có thể thay đổi điều này bằng cách bo tròn các góc và thậm chí bạn có thể tạo các lỗ thủng trên tấm card của mình một cách hợp lý.

Sử dụng thiết kế bề mặt đặc biệt: Một trong những cách khá đơn giản và hiệu quả để khiến card visit của bạn trở nên độc đáo đó là sử dụng các thiết kế bề mặt đặc biệt. Những bề mặt card visit độc đáo thì bao gồm: vết UV hay đính kim loại, in chìm và in nổi,… Những thiết kế này thì không chỉ gây ấn tượng cho thị giác mà nó còn khiến cho xúc giác của khách hàng và đối tác nhớ đến nó.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế card visit chất lượng tốt nhất có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ nhé

Tìm hiểu thêm về in decal nhựa bằng máy offset